Quảng cáo #181

Đội tuyển Việt Nam đã tới Indonesia và tập hồi phục ở khách sạn

Như tin đã đưa, trước lượt trận cuối vòng bảng, ĐT Việt Nam vẫn chưa thể xác định chính xác đối thủ sẽ gặp tại bán kết. Điều này đã đặt ra bài toán khó đối với công tác chuẩn bị dành cho đội tuyển khi thi đấu trên sân khách, đặc biệt là ở khâu đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn. Nhằm giữ thế chủ động, LĐBĐVN đã tiến hành chuẩn bị đồng thời cho cả hai khả năng có thể xảy ra, đó là thi đấu bán kết lượt đi trên sân Indonesia và trên sân Thái Lan. Công việc này tiếp tục được duy trì cho đến khi ĐT Việt Nam kết thúc hiệp một với tỷ số dẫn bàn 2-0 trước Myanmar cùng thế trận thuận lợi. Lúc này toàn bộ hành lý của đội mới bắt đầu được chuyển trước ra sân bay Nội Bài để làm thủ tục cho chuyến bay tới Jakarta. Thầy trò HLV Park Hang Seo sau khi kết thúc trận đấu với Myanmar đã di chuyển thẳng từ sân vận động ra sân bay và chỉ việc nhận vé lên máy bay để di chuyển vào TP.HCM.

20230104 143042
ĐT Việt Nam trải qua hành trình khá thuận lợi từ Hà Nội tới Jakarta.

Tại TP.HCM, đội tuyển được bố trí nghỉ qua đêm tại một khách sạn tiện nghi gần sân bay Tân Sơn Nhất. Sau một đêm ngon giấc và dùng bữa điểm tâm ngon miệng tại khách sạn, toàn đội di chuyển sang Jakarta trên chuyến bay cất cách lúc 11h15 sáng 4/1. Chỉ mất chưa tới 3 giờ đồng hồ, thầy trò HLV Park Hang Seo đã đặt chân tới sân bay quốc tế Soekarno Hatta- Jakarta.

20230104 180104
HLV Park Hang Seo phổ biến kế hoạch hoạt động tới các cầu thủ trước buổi tập phục hồi ngay tại khách sạn.

Do LĐBĐVN đã cử cán bộ tiền trạm làm việc trước với BTC nước chủ nhà về kế hoạch của đội tuyển, đồng thời được sự hỗ trợ của Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia, nên đội tuyển đã được tạo điều kiện làm thủ tục nhập cảnh rất nhanh gọn. Các cầu thủ sau đó ra thẳng xe bus để về khách sạn nghỉ ngơi. Toàn bộ hành lý do đội ngũ hậu cần của đội tuyển ở lại sân bay để xử lý.

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển sẽ có buổi tập vào chiều cùng ngày. Tuy nhiên, do tính chất của buổi tập chỉ là thả lỏng, cộng thêm thời tiết tại Jakarta không ủng hộ khi đổ cơn mưa khá nặng hạt kéo dài nên HLV Park Hang Seo quyết định cho các cầu thủ ở lại khách sạn để tập các bài hồi phục.

20230104 182037
ĐT Việt Nam tập hồi phục ngay trong khách sạn

Sáng mai (5/1), lãnh đội Đoàn Anh Tuấn cùng hai thành viên trong BHL sẽ tham dự cuộc họp kỹ thuật. HLV Park Hang Seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu. Buổi chiều đội sẽ có buổi tập chính thức làm quen sân thi đấu Gelora Bung Karno.

Quảng cáo #183