Felix nói gì sau màn ăn mừng khi ghi vào lưới của đội bóng chủ quản?

Admin
Joao Felix, người ghi bàn duy nhất giúp Barcelona đánh bại Atletico tại vòng 15 La Liga 2023/24, lên tiếng giải thích lý do ăn mừng sau bàn thắng ghi vào lưới đội bóng chủ quản của mình.
felix-1701675461.jpg

Ở Hè 2023, Felix gia nhập Barca theo dạng cho mượn từ chính Atletico sau khi anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Diego Simeone. Cả hai đã có những mâu thuẫn không thể hàn gắn và Simeone quyết định loại bỏ tiền đạo sinh năm 1999.

Trong màu áo mới, Felix chơi rất ấn tượng và mới đây, anh khiến cho CLB chủ quản Atletico phải ôm hận. Trên sân Nou Camp, Felix đã ghi bàn quyết định, giúp Barcelona giành chiến thắng 1-0 trước Atletico. Chiến thắng quan trọng này giúp gã khổng lồ xứ Catalunya vượt mặt chính đối thủ để chiếm vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng. Hiện tại, Barca đang có 34 điểm, hơn Atletico 3 điểm và kém đội đầu bảng Real Madrid 4 điểm.

Anh tỏ rõ sự phấn khích với bàn thắng đó và không ngại ăn mừng trước Atletico theo kiểu Jude Bellingham của Real Madrid với kiểu giơ tay cao mang tính biểu tượng của mình.

Tuyển thủ Bồ Đào Nha không quan tâm đến những phản ứng từ phía Atletico và nói rằng anh đơn giản là bộc lộ tất cả ở sân Montjuic:

"Chỉ những người thân thiết với tôi mới biết tôi đã phải sống như thế nào. Tôi chỉ để nó qua đi, vì tất cả những gì đã xảy ra với tôi và gia đình. Bàn thắng đó là dành cho tôi, cho các đồng đội và Barca, những người đã chào đón tôi."

Felix nói thêm về cảm giác khi đối mặt với đội bóng cũ và bàn thắng duy nhất mà anh ghi để giúp Barca giành chiến thắng:

"Chúng tôi biết đây là một trận đấu rất quan trọng, một trận đấu rất khó khăn vì không bao giờ dễ dàng trước Atletico. Đó là một chiến thắng rất lớn cho Barcelona. Vâng, tất nhiên là tôi có thêm động lực, được gặp lại những đồng đội cũ, họ đã luôn giúp đỡ tôi. Đó là một trận đấu đặc biệt nhưng tôi hạnh phúc với chiến thắng".

Bản thân Felix không ít lần khẳng định anh đang hạnh phúc ở Barca dù vẫn còn giao kèo với Atletico:

"Tôi rất hạnh phúc ở Barcelona. Tôi thích nghi tốt, cảm thấy mọi thứ đều tốt. Gia đình tôi cũng vậy."