HLV Ten Hag tự tin tuyên bố MU có thể đánh bại Bayern, đi tiếp ở Champions League

Trước đại chiến với Bayern ở lượt cuối vòng bảng, HLV Erik ten Hag truyền đi niềm tin cho cầu thủ và fan Quỷ đỏ rằng họ có thể tạo nên điều thần kỳ.

Ten Hag lạc quan MU có thể đánh bại Bayern, đi tiếp ở Champions League

Ở lượt cuối bảng A, MU phải đánh bại Bayern trên sân nhà và mong trận còn lại giữa Copenhagen và Galatasaray có kết quả hòa thì mới giành được vé đi tiếp. Bayern đã bất bại suốt 39 trận gần nhất ở vòng bảng Champions League nhưng Ten Hag tin MU vẫn có thể quật ngã gã khổng lồ nước Đức.

"Nếu chúng tôi có tinh thần phù hợp thì chúng tôi có thể đánh bại mọi đối thủ", Ten Hag chia sẻ. "Tôi chưa bao giờ nghĩ tới những kịch bản tiêu cực, chúng tôi đều tích cực. Chúng tôi biết phải làm gì. Chúng tôi phải thắng để ở lại châu Âu, kế hoạch là vậy".

"Chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu với tâm thế đó, với niềm tin rằng chúng tôi có thể làm được. Trong những tuần qua, các cầu thủ đã chứng minh rằng khi đạt trạng thái tốt nhất, chúng tôi có thể chiến thắng. Chúng tôi vẫn còn cơ hội. Chúng tôi không còn quyền tự quyết nhưng chúng tôi muốn ở lại cúp châu Âu. Chúng tôi đặc biệt biết phải làm gì", Ten Hag cho biết.

Những màn thể hiện trước Copenhagen và Galatasaray khiến MU nhận rất nhiều chỉ trích. Họ đã đánh rơi những điểm số quan trọng dù luôn có lợi thế. Nếu tiếp tục chơi như vậy trước Bayern, Quỷ đỏ sẽ không có nhiều cơ hội bất chấp đối thủ cũng hết động lực cho trận cuối.

"Tôi biết đội bóng có thể chơi ở đẳng cấp rất cao", Ten Hag tiếp tục. "Đấy không phải chuyện 3 tháng trước, chúng tôi vừa mới làm được tuần trước. Tôi biết chúng tôi làm được. Mọi thứ bắt đầu từ thái độ đúng. Nếu tất cả mọi người đều sẵn sàng, không gì là không thể. Nhiệm vụ của tôi là chuẩn bị tốt nhất. Tôi sẽ làm tất cả để thắng, các cầu thủ cũng sẽ như vậy".