Hoàng Đức, Đặng Văn Lâm chấn thương trước ngày hội quân cùng tuyển Việt Nam

Tiền vệ Hoàng Đức và thủ môn Văn Lâm gặp chấn thương trước đợt tập trung tuyển Việt Nam chuẩn bị cho Asian Cup 2024.

Tối 27/12, tiền vệ Hoàng Đức bị đau trong trận Thể Công Viettel thua Nam Định 0-3 trên sân Thiên Trường. Sau khi được sơ cứu, cầu thủ sinh năm 1998 được dìu ra khỏi sân với những bước chân tập tễnh.

Trong khi đó, phút 60 trong trận đấu giữa Hải Phòng với Quy Nhơn Bình Định (vòng 8 Night Wolf V-League 2023/24), khi tỷ số đang là 1-0 nghiêng về đội khách, thủ thành Đặng Văn Lâm gặp phải chấn thương.

Anh bị đau ở chân phải và không thể tiếp tục thi đấu. Người vào thay là thủ thành Minh Hoàng, còn băng đội trưởng của Quy Nhơn Bình Định được trao lại cho Văn Thuận.

b64o4755-1703726744.jpg

 

Hiện chưa rõ mức độ chấn thương của thủ môn số 1 tuyển Việt Nam. Trước khi chấn thương, Văn Lâm chơi rất tốt, có những pha cứu thua cho Quy Nhơn Bình Định.

Nếu Đặng Văn Lâm dính chấn thương nặng, thì đây sẽ là tin rất không vui với HLV Philippe Troussier trước chiến dịch Asian Cup 2024. Dù có Nguyễn Filip rất chất lượng nhưng Văn Lâm vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí gác đền ở tuyển Việt Nam.

Trước Hoàng Đức, Quế Ngọc Hải, Tiến Linh, Văn Toản, Duy Mạnh, Thành Chung... cũng gặp vấn đề về chấn thương với những mức độ khác nhau. Đây thực sự là điều mà HLV Philippe Troussier đang rất đau đầu.