Các đội bóng V.League đã hội quân trở lại, sẵn sàng cho giai đoạn nước rút của mùa giải.
Hôm nay (13/4) CLB Nam Định đã trở lại tập luyện sau quãng nghỉ ngắn khi giải đấu tạm dừng nhường chỗ cho VCK U23 châu Á.Trên trang chủ CLB Nam Định viết: "Lạc quan tập luyện chờ chặng tourmalet". Điều này cho thấy sự quyết tâm của đội bóng đang dẫn đầu bảng đấu. Mục tiêu của đội bóng thành Nam năm nay không gì khác ngoài vô địch V.League. CLB Quy Nhơn Bình Định cũng đã hội quân trở lại và tập luyện tích cực.Không nằm trong nhóm được đánh giá cao hồi đầu mùa nhưng Quy Nhơn Bình Định vẫn có phong độ rất cao với vị trí thứ 4. Họ hoàn toàn có thể cán đích ở vị trí nhận huy chương vào cuối mùa.CLB Hà Nội cũng đăng tải hình ảnh tập luyện với dòng trạng thái gần giống với CLB Nam Định: "Chuẩn bị kĩ lưỡng cho chặng ''Tourmalet" ở phía trước". Có vẻ CLB Hà Nội vẫn chưa từ bỏ cuộc đua giành cúp dù đã kém Nam Định tới 10 điểm trên BXH. Trên lý thuyết, họ vẫn còn cơ hội để giành danh hiệu ở mùa này.CLB TP.HCM cũng bắt đầu tập luyện trở lại từ ngày 13/4.Thủ môn Lê Giang tiếp tục gắn bó với đội bóng thành phố mang tên Bác.V.League sẽ trở lại từ ngày 4/5.
Thủ môn Patrik Lê Giang chính thức có quốc tịch Việt Nam ở tuổi 33, đánh dấu cột mốc quan trọng trong sự nghiệp và mở ra chương mới trong hành trình gắn bó với bóng đá Việt Nam.
Khép lại VCK U23 châu Á 2026, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc tiếp tục được AFC vinh danh khi pha đánh đầu ở trận tứ kết gặp U23 UAE lọt đề cử “Bàn thắng được yêu thích nhất”.
Chiều nay tại quê nhà Hưng Nguyên (Nghệ An), hàng nghìn người dân và người hâm mộ đổ về chung vui cùng gia đình tiền đạo Nguyễn Đình Bắc, tạo nên khung cảnh đông đúc, náo nhiệt hiếm thấy.
Chiều nay tại quê nhà Hưng Nguyên (Nghệ An), gia đình tiền đạo Nguyễn Đình Bắc tổ chức tiệc tri ân người hâm mộ. Lượng khách đổ về đông đảo khiến quy mô buổi tiệc phải điều chỉnh, nâng lên khoảng 200 mâm cỗ.
Liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) xác nhận toàn bộ Ban chấp hành đồng loạt từ chức, trong bối cảnh tổ chức này chịu sự giám sát chặt chẽ từ dư luận và quốc tế.
Khép lại VCK U23 châu Á 2026 đầy dấu ấn, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc cho rằng việc so sánh anh với Quang Hải là khập khiễng và khẳng định luôn dành sự tôn trọng cho đàn anh.
Tỉnh Nghệ An tổ chức lễ vinh danh và giao lưu với Nguyễn Đình Bắc, Cao Văn Bình và Nguyễn Thái Quốc Cường, ghi nhận những đóng góp quan trọng của các cầu thủ tại VCK U23 châu Á 2026.
HLV Kim Sang-sik thừa nhận trận đấu với U23 Hàn Quốc là trận đấu mang đến nhiều cảm xúc đặc biệt, khi ông buộc phải gác lại tình cảm quê hương để tập trung trọn vẹn cho nhiệm vụ cùng U23 Việt Nam.
Thủ thành Cao Văn Bình được người hâm mộ quê nhà Diễn Châu (Nghệ An) chào đón nồng nhiệt khi trở về sau hành trình kiên cường cùng U23 Việt Nam tại U23 châu Á 2026.
Sau hành trình ấn tượng của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2026, HLV Kim Sang-sik đã chia sẻ về những cầu thủ trẻ có cơ hội góp mặt trong đội tuyển quốc gia thời gian tới.