Nhận định bóng đá Bình Định vs Quảng Nam, 18h ngày 30/5 (V-League 2023/24)

Nhận định bóng đá Bình Định vs Quảng Nam, 18h ngày 30/5 (V-League 2023/24)

Trận đấu giữa Bình Định và Quảng Nam tại vòng 22 V-League 2023/24 diễn ra vào lúc 18h ngày 30/5 trên SVĐ Quy Nhơn. Hai đội đang ở 2 đầu bảng xếp hạng và cũng đang chiến đấu ở 2 cuộc đua khác nhau. Với Bình Định, đội bóng đất Võ đang đua vô địch khi đang đứng ở vị trí thứ 2 trên BXH, kém ngôi đầu của Nam Định 8 điểm. Trong khi đó với Quảng Nam, đội khách cùng Sông Lam Nghệ An, Hà Tĩnh và Hoàng Anh Gia Lai đang cạnh tranh gắt gao để tránh vị trí thứ 13 (vị trí phải đá play-off). Vì vậy, đây là trận đấu mà cả hai đội đều đặt mục tiêu thắng lợi.

Trong lịch sử đối đầu giữa hai câu lạc bộ đã được ghi nhận thì họ chỉ gặp nhau 6 lần và cán cân chiến thắng đang không nghiêng về bên nào bởi mỗi đội đang có cho mình 1 chiến thắng.

Tuy vậy có thể đây sẽ là một trận đấu không hề dễ dàng với Quảng Nam khi hiện tại đội khách đang có phong độ đáng quan ngại, tại 4 trận gần nhất, đội bóng này chỉ có 1 thắng lợi và nếm đến 2 trái đắng.

Bên kia chiến tuyến, Bình Định đang không chơi quá tốt nhưng xét một cách công bằng thì vẫn ổn hơn đối thủ trận này khi 8 trận gần nhất chỉ nhận 1 thất bại và có 3 chiến thắng.

Dự đoán của BDDS: Bình Định thắng 1-0.