Hà Nội FC chiêu mộ chuyên gia thể lực Hàn Quốc

Hoàng Anh đăng lúc Thứ sáu - 11/12/2020 08:52
Hà Nội FC có sự phục vụ của HLV Lee Gi Nam - chuyên gia thể lực có bằng A châu Á.

Đội ngũ huấn luyện của Hà Nội FC mùa tới vừa được bổ sung thêm một cái tên, đó là HLV thể lực Lee Gi Nam. Chuyên gia người Hàn Quốc từng làm việc ở HAGL tại V-League 2020, trước khi chuyển sang Hà Nội FC từ mùa giải tới.

HLV Lee Gi Nam có bằng A của AFC về huấn luyện thể lực. Ông Lee chia tay HAGL do không thống nhất được khối lượng công việc với đội bóng phố Núi. Có thông tin cho biết HLV Lee Gi Nam và HAGL đạt thỏa thuận kết thúc hợp đồng do chuyên gia này đặt yêu cầu cao với cầu thủ HAGL.

hlv the luc ha noi nguoi han quoc

HLV thể lực là vị trí bị bỏ trống ở Hà Nội FC suốt mùa bóng 2020. Đội bóng Thủ đô từng ký hợp đồng với HLV thể lực Nicolas Gandini (người Argentina), song đôi bên nhanh chóng nói lời chia tay do cách làm việc và văn hóa không phù hợp. Đây là vị trí cấp thiết mà Hà Nội FC muốn bổ sung từ lâu, nhưng bây giờ mới thực hiện được.

Ngoài vị trí HLV thể lực, các vị trí khác trong ban huấn luyện Hà Nội FC vẫn được giữ nguyên. Hiện đội bóng Thủ đô đang tìm kiếm thêm một ngoại binh châu Á để đá AFC Cup mùa tới, đồng thời ưu tiên gia hạn hợp đồng với các cầu thủ trụ cột. 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây