HLV Park Hang Seo họp với VFF, chuẩn bị kế hoạch đấu Malaysia

Thu An đăng lúc Thứ ba - 25/02/2020 13:36
Sáng nay (25/2), HLV Park Hang Seo đã có mặt tại phòng họp để làm việc với VFF và lên kế hoạch chuẩn bị cho đội tuyển Việt Nam trong năm 2020.

Tối 23/2, HLV Park Hang Seo và vợ đã có chuyến bay từ Hàn Quốc về tới sân bay Nội Bài. Trước khi nhập cảnh, ông Park và vợ đã thực hiện các thủ tục khai báo, kiểm tra sức khỏe ở sân bay. Sau một ngày nghỉ ngơi, sáng nay (25/2), HLV Park Hang Seo đã có buổi làm việc với lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF).

Đây là buổi họp nhằm rà soát và chuẩn bị lên kế hoạch cho những chương trình hoạt động của đội tuyển Việt Nam trong năm 2020, trong đó, kế hoạch trước mặt chuẩn bị cho các trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Vừa trở lại Việt Nam từ Hàn Quốc, nơi đang bị dịch Covid-19 hoành hành, HLV Park Hang Seo không bị cách ly nhưng vẫn sẵn sàng tuân thủ các biện pháp phòng tránh. Nhà cầm quân người Hàn Quốc vẫn đeo khẩu trang khi ra ngoài.

park hang seo
HLV Park Hang Seo có mặt tại phòng họp VFF

Trước mắt HLV Park Hang Seo và đội tuyển Việt Nam là trận đấu rất khó khăn ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Ông Park đánh giá trận đấu với Malaysia trên sân khách là thử thách quan trọng nhất mà tuyển Việt Nam phải vượt qua trong phần còn lại của bảng đấu.

HLV người Hàn Quốc cho biết: "Tôi mừng vì năm nay có thể tập trung cho đội tuyển quốc gia, không còn giải đấu U23 nào cả. Trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup trước mắt sẽ rất quan trọng vì chúng tôi chỉ hơn đối thủ hai điểm. Từ sau trận gặp UAE, đối với tôi đây là trận đấu khó khăn nhất. Nếu thắng, chúng tôi có thể đi tiếp vào vòng loại cuối cùng".

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 21/3 ở TPHCM và thi đấu giao hữu với Kyrgyzstan ở Bình Dương. Đây là trận đấu mà HLV Park Hang Seo không được trực tiếp chỉ đạo các học trò, do phải tuân thủ án phạt của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC). Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và Malaysia diễn ra ngày 31/3.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây