HLV Pep Guardiola lo ngại ngôi sao của Newcastle

Hong Phuc
Trong màn so tài với Newcastle tại tứ kết FA Cup trên sân Etihad, HLV Pep Guardiola tỏ ra lo ngại với một cầu thủ ngôi sao của Newcastle.

“Bruno Guimaraes là một tiền vệ trụ xuất sắc, anh ấy rất năng nổ, dù có bóng hay không có bóng. Trong các tình huống cố định, anh ấy thực sự xuất sắc. Bruno đã thể hiện khả năng ở Lyon, bây giờ anh ấy hoàn thiện mình ở Newcastle. Tôi chắc chắn anh ấy là một phần của dự án trong những năm tới của họ. Chắc chắn là như vậy”.

HLV Pep Guardiola bất ngờ nhận xét về tiền vệ người Brazil ngay trước thềm màn chạm trán giữa Manchester City và Newcastle tại tứ kết FA Cup trên sân Etihad. Trước đó trên một số trang thông tin, Newcastle hy vọng sẽ ngăn cản Man xanh vào vòng đấu dành cho 4 đội mạnh nhất, Chích chòe cũng đang theo đuổi danh hiệu lớn đầu tiên kể từ năm 1955.

Tiền vệ Bruno Guimaraes sẽ là chìa khóa cho kế hoạch của đội bóng vùng Đông bắc nước Anh. Ngôi sao người Brazil là một trong số ít cầu thủ ở Newcastle đã trải qua cả mùa giải mà không bị chấn thương, chỉ vắng mặt một trận do án treo giò.

Tuyển thủ Brazil gia nhập Newcastle từ Lyon với bản hợp đồng trị giá 40 triệu bảng vào tháng 1 năm 2022 và đã thu hút sự quan tâm từ một số câu lạc bộ trên khắp châu Âu, Man City nằm trong số những đội được cho là quan tâm đến sự phục vụ của cầu thủ này.