HLV Thái Lan Chúng tôi sẽ thắng ngược Malaysia để vào chung kết AFF Cup

"Bán kết AFF Cup 2022 mới diễn ra trận lượt đi. Chúng tôi còn trận lượt về trên sân nhà. Ngay lúc này tuyển Thái Lan đã sẵn sàng chiến đấu, trong khi Malaysia không còn sự cổ vũ của các CĐV nữa. 

Ở trận đấu hôm nay, Thái Lan tạo ra rất nhiều cơ hội. Thật tiếc là chúng tôi không ghi được bàn thắng. Nhưng toàn đội sẽ làm được điều này ở trận lượt về", HLV Mano Polking phát biểu sau trận thua 0-1 của Thái Lan trước Malaysia.

hlv thai lan 1254
HLV Mano Polking tiếc nuối vì Thái Lan bỏ lỡ nhiều cơ hội

"Đây là một trận đấu chấp nhận được. Chúng tôi kiểm soát thế trận và tạo ra rất nhiều cơ hội, đặc biệt là trong hiệp 2. Tôi hy vọng tuyển Thái Lan chơi tốt hơn ở trận lượt về. 

Malaysia là đội bóng mạnh. Họ chơi phòng ngự phản công trong hiệp 2. Ở trận lượt về, chúng tôi cố gắng ghi bàn. Nếu đối thủ có 1 bàn thắng, Thái Lan phải ghi 3 bàn mới vào chung kết. Luật bàn thắng sân khách khiến chúng tôi bất lợi. 

Nhưng tôi tin tưởng người hâm mộ tuyệt vời của Thái Lan sẽ tới sân để cổ vũ cho đội tuyển để vượt qua đối thủ trong trận lượt về", chiến lược gia người Đức nói tiếp.

324624062 476409351236865 6594457420920979544 n
Thái Lan thua 0-1 trước Malaysia ở trận lượt đi

"Ở trận đấu này, Thái Lan có nhiều cầu thủ đứng trước cơ hội đáng kể, nhưng họ đã không làm được. Nhưng chúng tôi sẽ làm lại. Hy vọng cơ hội mà đội tạo ra được chuyển hóa thành bàn thắng trong trận đấu sắp tới", HLV Mano Polking tiếp tục thể hiện sự tiếc nuối khi tuyển Thái Lan bỏ lỡ nhiều cơ hội ngon ăn.

"Malaysia có lẽ không nghĩ chúng tôi lại kiểm soát thế trận tốt như thế, nhưng họ lại là đội giành chiến thắng. Bóng đá là vậy. Chúng tôi rút ra nhiều bài học để hướng tới trận lượt về chơi tốt hơn", thuyền trưởng tuyển Thái Lan cho biết.

Trận bán kết lượt về AFF Cup 2022 giữa tuyển Thái Lan vs Malaysia diễn ra vào lúc 19h30 ngày 10/1 trên SVĐ Thammasat.