Hojlund báo tin không vui cho MU

Như Quỳnh
Tiền đạo Rasmus Hojlund của Manchester United vừa gặp phải vấn đề chấn thương và sẽ phải nghỉ thi đấu trong khoảng 2 đến 3 tuần tới.

Thông báo chính thức trên trang web của CLB MU xác nhận rằng tiền đạo người Đan Mạch này đã gặp chấn thương cơ sau những buổi tập luyện và trận đấu với cường độ cao.

Dự kiến, Hojlund sẽ phải vắng mặt trên sân trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tuần để tiếp tục quá trình điều trị và phục hồi. Điều này đồng nghĩa với việc anh sẽ bỏ lỡ một số trận đấu quan trọng, bao gồm cả cuộc đối đầu với Fulham, Nottingham Forest và đặc biệt là trận đấu với đối thủ cạnh tranh Man City.

Hojlund báo tin không vui cho MU

Thương vụ chấn thương này đến trong bối cảnh Hojlund đang có phong độ rất cao, với 7 bàn thắng và 2 kiến tạo trong 6 trận gần nhất cho MU. Sự vắng mặt của anh có thể ảnh hưởng đáng kể đến sức mạnh hàng công của Quỷ Đỏ, đặc biệt khi nhiều cầu thủ khác cũng đang gặp khó khăn với chấn thương.

Trước đó, Manchester United đã phải đối mặt với những chấn thương của những cầu thủ quan trọng như Luke Shaw và Lisandro Martinez. Mùa giải năm nay, đội hình của MU thường xuyên phải đối mặt với những vấn đề về chấn thương, khiến danh sách bệnh binh tại Old Trafford trở nên dày đặc và ảnh hưởng đến sự ổn định của đội hình thi đấu.