Man United chốt giá bán Jadon Sancho cho kỳ chuyển nhượng mùa hè tới

Như Quỳnh
Theo thông tin từ Football Insider, Manchester United đã quyết định đặt mức giá chuyển nhượng cho tiền vệ cánh Jadon Sancho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Đội bóng này hy vọng có thể thu về khoản tiền từ 40 đến 50 triệu Bảng thông qua việc bán cầu thủ người Anh.

Quyết định chốt giá của Man United đã loại bỏ Dortmund khỏi cuộc đua vì đội bóng nước Đức không có khả năng tài chính để đáp ứng mức giá này. Điều này đồng nghĩa với việc Sancho sẽ phải tìm một bến đỗ mới sau khi hết thời gian cho mượn ở Dortmund.

Man United chốt giá bán Jadon Sancho

Sự không hài lòng của Sancho với HLV Ten Hag hồi tháng 9 năm ngoái đã đặt nghi vấn về tương lai của anh tại Old Trafford. Chuyển đến Dortmund trong kỳ chuyển nhượng mùa đông vừa qua, Sancho đã tỏa sáng với 2 pha kiến tạo trong 3 trận đầu tiên cho đội bóng Đức.

Tuy nhiên, giám đốc thể thao Sebastian Kehl của Dortmund mới đây chia sẻ rằng khả năng mua đứt Sancho là không cao. Dù đã có những đóng góp tích cực, cầu thủ này không thể giúp Dortmund có chiến thắng trong trận gần nhất trước Heidenheim với tỷ số hòa 0-0.

Man United đặt hy vọng vào việc Sancho sẽ tiếp tục tỏa sáng tại Dortmund để tăng giá trị chuyển nhượng của anh. Tuy nhiên, thách thức đặt ra khi không nhiều đội bóng sẵn sàng chi một số tiền lớn cho cầu thủ này, đặc biệt là khi thái độ không chăm chỉ và kỷ luật của Sancho trở thành mối quan ngại đối với các đội bóng lớn.