Paris Saint Germain lên kế hoạch lôi kéo sao Liverpool

Hong Phuc
Đội bóng nhà giàu nước Pháp đang lên kế hoạch chiêu mộ Luis Diaz về sân Công viên các Hoàng tử vào mùa hè này.

Với việc Kylian Mbappe sẽ chia tay PSG, lúc này ban lãnh đạo đội bóng đang đi tìm những phương án khác nhau để đem về trám vào vị trí ngôi sao này để lại. Không dễ để tìm ra cái tên xứng đáng ở thời điểm hiện tại.

Theo tạp chí France Football, PSG đã lên danh sách hàng loạt ứng viên khả dĩ có thể thay thế Mbappe. Và Luis Diaz là cái tên mới nhất xuất hiện trong danh sách này. Luis Diaz đã khẳng định được giá trị của mình trong màu áo Liverpool thời gian qua. Số 7 có lối chơi giàu sức mạnh và tốc độ.

luis-1711048103.jpg

 

Cơ hội để PSG có thể chiêu mộ Luis Diaz hè tới là không nhỏ. Truyền thông Anh trước đó tiết lộ rằng Liverpool sẵn sàng để cầu thủ người Colombia ra đi trong mùa hè tới.

Mức giá Liverpool mong muốn trong thương vụ này chưa được tiết lộ. Nhiệm vụ của PSG là đưa ra được lời đề nghị hợp lý thuyết phục The Kop nhả người. Trước đó, PSG lên kế hoạch chiêu mộ những Rafael Leao hay Marcus Rashford để thay thế Mbappe. Tuy nhiên, đây đều là những mục tiêu không khả thi. Cả 2 cầu thủ kể trên khẳng định không có ý định rời CLB chủ quản thời gian tới.