"Sterling ngay lập tức từ chối"

Anh Tuấn
Trao đổi với CaughtOffside, ký giả Ben Jacobs đã đưa ra cập nhật tương lai của ngôi sao người Anh.

Chia sẻ về tương lai của Raheem Sterling, ký giả Ben Jacobs cho biết: "Tôi hiểu rằng Chelsea nhìn chung hài lòng với những cầu thủ đa năng, có tư duy tấn công mà họ đang sở hữu. Bên cánh trái, họ đã đầu tư vào Mykhailo Mudryk, nên một số báo cáo cho rằng Sterling sẽ được bán cho Ả Rập Saudi với sự quan tâm của Al-Hilal."

"Tôi được biết, không có động thái tiếp cận nào đến từ Ả Rập Saudi trong mùa Hè này, và bản thân Sterling cũng không muốn đến Saudi Pro League. Có một động thái không chính thức vào mùa Hè năm ngoái, và Sterling đã ngay lập tức từ chối. Đến nay, không có gì thay đổi trong tâm trí của Sterling."

gettyimages-1722503852-1711631130.jpg
Sterling không muốn rời Chelsea thời điểm này

"Sterling thích sống ở London, cậu ấy thích thú với dự án của Chelsea và nghĩ rằng nó sẽ sớm thành công. Sterling muốn trở thành một phần trong dự án đó. Vì vậy, không có vấn đề gì giữa Sterling và Chelsea. Thử thách đối với Sterling chỉ là cố gắng giành lại sự ủng hộ của người hâm mộ. Và rõ ràng, để làm được điều đó, cậu ấy phải bắt đầu ghi bàn trở lại.”

Dù đang trải qua một mùa giải khó khăn cùng CLB tuy nhiên Sterling cũng đã có cho mình 7 bàn thắng và 4 kiến tạo sau 31 lần ra sân. Cầu thủ 29 tuổi sẽ gặp phải sự cạnh tranh gắt gao từ các sao mai đang lên trong bối cảnh Chelsea cố gắng trẻ hóa lực lượng. Sterling cũng cần chứng minh giá trị của bản thân nhiều hơn nữa nếu muốn có 1 suất tham dự Euro mùa hè này cùng ĐTQG Anh.