Thay vì MU, Juventus muốn bán cầu thủ cho Liverpool

Anh Tuấn
Trang HITC tiết lộ Liverpool đang có tham vọng chiêu mộ trung vệ Gleison Bremer, người cũng đang là mục tiêu của Man United vào mùa hè này.

Gleison Bremer là trung vệ trụ cột của Juventus nhưng họ có thể tìm cách bán anh để kiếm tiền trong mùa hè này.

Theo Mirror, Manchester United đang chuẩn bị chiêu mộ Bremer, người được cho là có điều khoản giải phóng 54 triệu USD (43 triệu bảng) trong hợp đồng. Nhưng bây giờ có vẻ như Juventus muốn bán hậu vệ này cho các CLB khác, trong đó có Liverpool.

HITC đưa tin Liverpool, Tottenham, Newcastle và Chelsea đã được trao đổi về một thỏa thuận tiềm năng, trong đó Juventus muốn bắt đầu một cuộc đấu thầu giữa các đối thủ ở Premier League. Liverpool dự kiến sẽ chiêu mộ một trung vệ mới vào mùa hè này, khi Joel Matip dường như đã chơi trận cuối cùng cho CLB.

juve-cagliari-gleison-bremer-1711352375.jpeg

Matip phải ngồi ngoài vì chấn thương ACL và sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải. Hợp đồng của Virgil van Dijk cũng chỉ còn thời hạn một năm và Liverpool sẽ cần phải đưa ra quyết định về tương lai của hậu vệ này sớm.

Năm nay 27 tuổi, Bremer đang ở độ chín của sự nghiệp. Mùa giải 2021/22, Bremer được đánh giá là trung vệ xuất sắc nhất Serie A. Anh chuyển đến Juventus ngay khi kết thúc mùa giải đó và lập tức tạo sức ảnh hưởng lên hàng thủ đội bóng thành Turin. Cầu thủ sinh năm 1997 ra sân 72 lần ở hai mùa giải gần nhất khoác áo Bà đầm già, ghi 7 bàn thắng và có 1 kiến tạo. Theo chuyên trang chuyển nhượng Transfermarkt, Bremer đang được định giá 60 triệu Euro và còn thời hạn hợp đồng với Juventus đến năm 2028.