Thomas Tuchel có thể dẫn dắt Manchester United

Hong Phuc
Việc xác nhận chia tay với Bayern Munich vào tháng 6 tới giúp HLV Tuchel có thể trở lại Premier League, rất có thể trong màu áo của 'Quỷ Đỏ' thành Manchester.

Sau 3 trận thua liên tiếp trên mọi đấu trường, Bayern Munich đang đối diện với nguy cơ trắng tay ở mùa giải 2023/24. HLV Thomas Tuchel đã bị gạt khỏi kế hoạch của ban lãnh đạo đội bóng Đức mùa tới. Ngay cả những cầu thủ chủ chốt của Bayern như Thomas Muller, Kimmich được cho là đã có phản ứng thiếu tích cực với ông Tuchel.

Quyết định được đưa ra hôm 20/2 cho biết Tuchel và Bayern Munich sẽ đường ai nấy đi, muộn nhất là vào tháng 6 tới. Ngay lúc này, ekip của vị chiến lược gia người Đức đã liên hệ với một số đội bóng hàng đầu Châu Âu.

Theo đó Thomas Tuchel đang lên kế hoạch cho một sự trở lại Premier League đầy ấn tượng khi ông để mắt đến việc chuyển đến Manchester United sau khi rời Bayern Munich vào mùa hè.

Gã khổng lồ Bundesliga tiết lộ trong một thông báo gây sốc rằng HLV người Đức sẽ chia tay CLB vào cuối mùa giải hiện tại. Áp lực ngày càng gia tăng đối với Tuchel trong bối cảnh thời gian thi đấu thảm hại. Tuy nhiên, với việc cựu huấn luyện viên Chelsea sẽ được tự do vào mùa hè, truyền thông đưa tin rằng ông rất muốn trở lại giải đấu hàng đầu nước Anh.

Man United là câu lạc bộ mà Tuchel “luôn” quan tâm và ông sẵn sàng đón nhận thử thách mới đó sau khi rời Bayern. HLV hiện tại của Quỷ đỏ Erik ten Hag đã không còn chứng minh được năng lực thuyết phục được nữa trong suốt gần 20 tháng đảm nhiệm vai trò của mình, Man United không phải là đội duy nhất trong tầm ngắm của Tuchel.

Chiến lược gia người Đức chắc chắn sẽ phấn khích trước những lời mời gần đây của Sir Jim Ratcliffe, người nắm giữ cổ phần thiểu số của Man United, người đã hoàn tất việc mua lại vào hôm nay.Tỷ phú người Anh ám chỉ sự cần thiết phải trở thành "đẳng cấp thế giới" trong một lời cảnh báo tiềm ẩn đối với Ten Hag và nhân viên của ông.