Thực hư câu chuyên gia đình vợ Messi bị cướp tấn công

Admin
Một đám cướp liều lĩnh trang bị vũ khí đã tấn công gia đình Antonela Roccuzzo, vợ Lionel Messi để cướp đi 8 triệu peso (tương đương 22.443 USD) tại thành phố Rosario ở quê nhà Argentina.

anh-cuop-1-1700717458.jpg

Ngôi sao người Argentina, Lionel Messi và cô vợ Antonela Roccuzzo đã choáng váng khi nhận tin gia đình Antonela bị cướp tấn công. Theo tờ nhật báo Ole, Agustina Scaglia (23 tuổi) là em họ của Antonela và Maianela, nhân viên siêu thị Unico thuộc sở hữu của gia đình vợ Messi mang theo hai chiếc túi đựng số tiền định gửi vào ngân hàng, với trị giá 8 triệu peso (tương đương 22.443 USD). Agustina cùng Maianela đi trên chiếc xe Chevrolet Onix màu đen từ siêu thị Unico để tới một ngân hàng gần đó.

anh-cuop-3-1700717397.jpg

Em họ Antonela, Agustina Scaglia (giữa) thất thần sau vụ cướp

Khi cách siêu thị Unico một đoạn, chiếc xe Chevrolet Onix đã bất ngờ bị một chiếc xe màu trắng chạy song song và tìm cách ép vào lề đường. Đoán rằng gặp phải cướp, Agustina đã cố gắng bỏ chạy, và trong khi tăng tốc, em họ của vợ Messi tông vào một chiếc ô tô thứ hai chạy cùng chiều. Lúc này một tên cướp đã bắn một phát vào cửa kính sau của chiếc Chevrolet Onix để buộc Agustina phải xe. Chỉ chờ có thế, hai đối tượng bước xuống chiếc xe màu trắng, đập cửa kính và cướp đi túi tiền của nạn nhân. Vụ cướp liều lĩnh đã khiến hai cô gái trên xe rơi vào tình trạng hoảng loạn về tinh thần.

Đây là cuộc tấn công thứ hai mà gia đình vợ Messi phải gánh chịu trong vài tháng qua. Hồi tháng 3 năm nay, siêu thị Unico của gia đình Antonela Roccuzzo đã bị một đám lạ mặt bắn tới 14 phát đạn vào siêu thị.