Các tuyển thủ Việt Nam ở sẽ hội quân thế nào, khi dịch diễn biến phức tạp?

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ năm - 29/07/2021 08:53
Nhiều tuyển thủ Việt Nam có thể phải cách ly 14 ngày theo quy định phòng chống dịch khi ra Hà Nội hội quân.
Các tuyển thủ Việt Nam ở sẽ hội quân thế nào, khi dịch diễn biến phức tạp?

Một số tuyển thủ Việt Nam ở phía Nam đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ. Tất cả đang chờ thông báo từ VFF về kế hoạch di chuyển, cách ly khi ra Hà Nội hội quân với tuyển Việt Nam.

"VFF liên lạc tôi cứ chuẩn bị, và sẽ thông báo nếu có cơ chế riêng. Hiện tại tôi cũng chưa biết kế hoạch cụ thể thế nào", tiền đạo Tiến Linh cho biết.

Ngoài Tiến Linh đang ở Bình Dương, một tuyển thủ khác là Hồ Tuấn Tài cũng đang sống tại TP.HCM, đang là địa phương thực hiện giãn cách xã hội, cũng chưa rõ phương án lên tuyển tập trung.

b64o8749
Nhiều tuyển thủ chưa có kế hoạch lên tuyển Việt Nam

Trong khi đó, HAGL có 6 cầu thủ lên tuyển Việt Nam, hiện đang duy trì tập luyện tại trung tâm Hàm Rồng. Trưởng đoàn bóng đá CLB HAGL Nguyễn Tấn Anh cho biết, trước mắt các cầu thủ dự kiến ra Hà Nội vào ngày 4/8, còn quy trình cách ly thực hiện như thế nào phía CLB chưa được VFF thông báo.

Không chỉ có các cầu thủ phía Nam và miền Trung, các tuyển thủ ở Nghệ An, Hà Tĩnh, Phú Thọ... hiện cũng gặp khó khi di chuyển ra Hà Nội.

Đặc biệt, HLV Park Hang Seo sau khi trở về từ Hàn Quốc (dự kiến ngày 28/7), cũng phải cách ly 14 ngày theo quy định, đồng nghĩa với việc không kịp hội quân cùng các học trò.

Một lãnh đạo VFF cho biết hiện các cơ quan chức năng vẫn đang nghiên cứu để đưa ra phương án tốt nhất, tạo điều kiện để tuyển Việt Nam tập trung vào ngày 5/8.

S.N

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây