HLV Park Hang Seo dương tính với Covid-19
Ngày 3/3, HLV Park Hang Seo làm xét nghiệm RT-PCR. Kết quả, chiến lược gia người Hàn Quốc dương tính với SARS-CoV-2. Hiện tại, sức khoẻ của HLV trưởng tuyển Việt Nam vẫn bình thường và đang cách ly theo đúng quy định.
Như vậy, thầy Park lỡ kế hoạch dự khán một số trận đấu của V-League 2022 để trực tiếp theo dõi phong độ của các cầu thủ.
![]() |
HLV Park Hang Seo lỡ kế hoạch theo dõi 2 vòng V-League |
Trong ít ngày tới, HLV Park Hang Seo tiếp tục cùng VFF và các trợ lý bàn về kế hoạch tập trung cho vòng loại cuối World Cup 2022 cũng như SEA Games 31, bằng hình thức trực tuyến.
Tuyển Việt Nam và U23 Việt Nam dự kiến tập trung cùng lúc vào giữa tháng 3 này tại Hà Nội. Khoảng thời gian 10 ngày là đủ cho thầy Park hoàn toàn bình phục trở lại.
Mục tiêu của tuyển Việt Nam là giành thành tích tốt nhất ở 2 trận gặp Oman trên sân nhà ngày 24/3 và sau đó là gặp Nhật Bản trên sân khách vào ngày 29/3.
Trong khi đó, HLV Park Hang Seo giao cho trợ lý quán xuyến công việc ở U23 Việt Nam tại giải giao hữu Dubai Cup 2022 (UAE).
S.N
-
Xác định các đội bóng tiếp theo giành vé vào tứ kết Giải U17 Quốc gia
-
U20 nữ Việt Nam khởi đầu thuận lợi tại giải châu Á
-
Màn ăn mừng đầy cảm xúc của Quốc Việt khi ghi bàn vào lưới U20 Qatar
-
Tuyển nữ Việt Nam rạng ngời bên Cúp vàng World Cup nữ 2023
-
Văn Quyết giành Quả bóng vàng 2022
-
Giải hạng Nhất và cúp Quốc gia tăng gấp đôi tiền thưởng
-
Danh sách tuyển Việt Nam: Nhiều trụ cột dưới thời thầy Park được triệu tập
-
Đội tuyển Việt Nam lên kế hoạch tập trung trong tháng 3/2023
ĐỌC NHIỀU
- U17 Viettel vô địch giải bóng đá U17 Quốc gia – Cúp Thái Sơn Nam 2023
- HLV Philippe Troussier: Đây là cơ hội cho U23 Việt Nam rút ra kinh nghiệm trong tương lai
- Tiền vệ Thùy Trang: Tấm băng đội trưởng là động lực rất lớn cho tôi
- Nhận định U23 Việt Nam đấu U23 Iraq: Chờ đợi màn ra mắt của HLV Troussier
Chúng tôi trên mạng xã hội