Khuất Văn Khang: Việt Nam luôn bị bất lợi bởi trọng tài
Trong trận U20 Việt Nam vs U20 Iran ở lượt cuối bảng B, VCK U20 châu Á 2023, trọng tài Abdullah Jamali được cho có những quyết định nương tay cho các pha chơi xấu của cầu thủ Iran.
Đáng chú ý, vị vua áo đen này bỏ qua lỗi vào bóng nguy hiểm của cầu thủ Safari Laksar với Đức Phú của U20 Việt Nam.
Cầu thủ Iran nhiều lần vào bóng quyết liệt quá mức cần thiết
Tình huống ở phút 58, Laksar đạp trúng ngực Đức Phú. Thế nhưng trọng tài người Kuwait chỉ rút ra một chiếc thẻ vàng cảnh cáo cầu thủ Iran thay vì truất quyền thi đấu của cầu thủ này.
Cuối trận, khi tỷ số là 1-3, U20 Việt Nam nỗ lực tấn công. Ở phút bù giờ thứ 6, Đức Việt chuyền dài cho Quốc Việt khống chế bóng trong vòng cấm, sau đó va chạm với Mehran Feizabadi nhưng trọng tài chính không cho rằng đó là pha phạm lỗi dẫn đến phạt đền.
Trọng tài Abdullah Jamali
Văn Khang phản ứng dữ dội với trọng tài người Kuwait Abdullah Jamali về tình huống này. Sau trận đấu, thủ quân U20 Việt Nam nói: "Chẳng phải riêng trận này, nhiều trận Việt Nam luôn bị bất lợi bởi trọng tài. Nhưng tôi nghĩ chúng ta phải chấp nhận, phải làm quen mọi điều khi ra đấu trường quốc tế. Đó là bóng đá".
Văn Khang tiếc nuối vì U20 Việt Nam dừng bước
Đánh giá về trận thua của U20 Việt Nam, Văn Khang cho biết: “Tôi rất buồn khi toàn đội đã cố gắng hết sức. Nhưng U20 Việt Nam không thể giành được kết quả tốt nhất. Đó là bóng đá và chúng tôi phải chấp nhận.
Chắc chắn đây sẽ là bài học để tôi cố gắng hơn nữa trong tương lai. Chúng tôi không thể nào quên. Thật tiếc khi đội có cơ hội vào vòng trong mà mọi chuyện không như mong muốn. Toàn đội phải cố gắng nhiều hơn nữa".
-
Hông Sơn, Huỳnh Đức, Sỹ Hùng...... tạo ra cơn mưa bàn thắng trong trận giao hữu đặc biệt
-
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Yemen: Thắng để thẳng tiến chung kết
-
HLV Philippe Troussier công bố danh sách rút gọn ĐT Việt Nam
-
Thắng đậm U23 Guam, U23 Việt Nam đứng đầu bảng C vòng loại U23 châu Á
-
HLV Philippe Troussier chốt danh sách U23 Việt Nam
-
Thắng Indonesia trên chấm 11m, U23 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch U23 Đông Nam Á
-
Chuyên gia nói về U23 Việt Nam trước trận bán kết với U23 Malaysia
-
Arsenal đánh bại Crystal Palace trên sân khách dù chơi với 10 người.
ĐỌC NHIỀU
- Giành chiến thắng trước U21 Thanh Hoá, Sông Lam Nghệ An tiến vào bán kết U21 Cúp Quốc gia 2023
- Giao hữu: Công an Hà Nội gặp Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy
- Tuyển Việt Nam trẻ hoá đội hình, chờ đấu Trung Quốc
- HLV Mai Đức Chung tuyên bố sẽ dùng đội hình mạnh nhất để quyết đấu với Nhật Bản
- Động thái của Vũ Minh Tuấn sau khi gia nhập CLB mới
Chúng tôi trên mạng xã hội