Thay đổi địa điểm giao hữu của đội tuyển Việt Nam


Theo đó, vào ngày hôm qua 3/12, Tổng cục TDTT và Sở Văn hóa Thể thao TP.HCM đã công bố 2 văn bản, thông báo việc tạm dừng các giải thể thao trong tháng 12/2020 sau khi có những ca dương tính với Covid 19 được phát hiện tại địa phương này.
Nó cũng đồng nghĩa với việc trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U22 Việt Nam trên sân Thống Nhất vào ngày 27/12 sẽ không thể tổ chức. Và VFF phải chuyển trận đấu này sang một địa phương khác để phục vụ khán giả, NHM.
Trong khi đó, màn so tài lần 1 giữa hai đội tuyển tại Cẩm Phả, Quảng Ninh vào ngày 23/12 vẫn sẽ được tiến hành theo kế hoạch. Được biết, cả hai trận đấu này đều sẽ mở cửa cho người hâm mộ. Số tiền thu được từ lượng vé bán ra sẽ được sử dụng cho mục đích từ thiện.
Theo kế hoạch, vào ngày kia 6/12, các đội tuyển Việt Nam và U22 sẽ bắt đầu trở lại tập trung tại Hà Nội. Đợt tập trung này kéo dài tới hết ngày 27/12 tới. Trọng tâm của đợt tập trung lần này vẫn sẽ là thử nghiệm đội hình, rèn chiến thuật và giúp thầy Park phát hiện những tài năng mới.
-
Nghệ An nhanh chóng cách ly 34 F2, F3 liên quan đến F1 từ Vân Đồn về Hà Tĩnh
-
V-League hoãn từ vòng 4, chưa xác định ngày trở lại
-
Bùi Tiến Dũng: 'Các cầu thủ yên tâm thi đấu hơn, khi có PTI đồng hành'
-
Thủ tướng yêu cầu thực hiện giãn cách xã hội 21 ngày toàn bộ TP Chí Linh
-
Hà Nội cách ly 24 trường hợp F1 của bệnh nhân COVID-19 ở Hải Dương
-
82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
-
Trận đấu giữa CLB Quảng Ninh - CLB TP.HCM bị hoãn vì Covid-19
-
Phát hiện ca nhiễm Covid-19, Quảng Ninh cấm ra vào tỉnh
ĐỌC NHIỀU
- Trận đấu giữa CLB Quảng Ninh - CLB TP.HCM bị hoãn vì Covid-19
- Sút hỏng 2 quả phạt đền, HLHT chia tay tiền đạo Claudecir Junior
- V-League hoãn từ vòng 4, chưa xác định ngày trở lại
- Hà Nội gặp nhà vô địch của Indonesia 2019 tại AFC Cup
- Bùi Tiến Dũng: 'Các cầu thủ yên tâm thi đấu hơn, khi có PTI đồng hành'
Chúng tôi trên mạng xã hội