Thầy Park lặng lẽ quan sát ĐT U23 Việt Nam ngày đầu tiếp quản
Trong thời gian vừa qua, do bận dẫn dắt ĐT Việt Nam thi đấu Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022 nên HLV trưởng Park Hang-seo đã giao cho Trợ lý Kim Han-yoon phối hợp với các thành viên trong BHL triển khai giáo án tập luyện tại ĐT U23 Việt Nam. Chính bởi vậy, trong ngày đầu tiên trở lại tiếp quản ĐT U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo hầu như chỉ đứng ngoài quan sát một cách kỹ lưỡng buổi tập. Ông chỉ vào sân trong những tình huống thật sự cần thiết để thị phạm, sửa lỗi cho các cầu thủ. Với góc nhìn của người quan sát, HLV trưởng Park Hang-seo sẽ có đánh giá rõ hơn về sự chuyển biến của ĐT U23 Việt Nam sau một tuần tập huấn tại Dubai, từ đó đưa ra những điều chỉnh phù hợp cho giai đoạn chuẩn bị quan trọng trước thềm Vòng loại U23 châu Á 2022.

Theo kế hoạch, vào ngày 17/10 tới, ĐT U23 Việt Nam sẽ có trận đấu giao hữu quốc tế gặp ĐT U23 Kyrgystan. Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế thứ hai của ĐT U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại UAE, đồng thời cũng là trận đấu mang tính tổng duyệt về lực lượng, lối chơi trước khi chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ.

Trong khi đó, HLV thủ môn Kim Hyun-tae kéo Văn Toản ra một góc, trao đổi với anh hồi lâu rồi đề nghị Toản cùng tập luyện với hai thủ môn còn lại là Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng.
Lần đầu tiên trong sự nghiệp, Văn Toản được thầy Park tung ra sân thi đấu ở trận gặp đội Oman tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Dù vẫn còn sai số nhưng Văn Toản cũng đã có một trận đấu tạm được và đây sẽ là những trải nghiệm giúp anh có thể chơi tốt ở vòng loại U.23 châu Á 2022 nếu tiếp tục được thầy Park cho bắt chính.

Ít ngày trước, đội U.23 Việt Nam đã đá giao hữu với đội U.23 Tajikistan và hòa với tỷ số 1-1. Tiền đạo Xuân Tú đã mở tỷ số nhưng sau đó, đội bạn gỡ hòa ở cuối trận. Chưa có gì đặc sắc trong lối chơi của U.23 Việt Nam ở trận đấu này. Ông Park sẽ còn nhiều việc phải làm với các cầu thủ trẻ trong các buổi tập tới đây để chuẩn bị cho trận giao hữu thứ 2 gặp đội U.23 Kyrgyzstan vào ngày 17.10. Đây cũng là trận đấu giao hữu quốc tế thứ hai của ĐT U23 Việt Nam trong đợt tập huấn tại UAE, đồng thời cũng là trận đấu mang tính tổng duyệt về lực lượng, lối chơi trước khi chốt lại danh sách xuống còn 23 cầu thủ.
S.N
-
U23 Việt Nam thoải mái chờ đấu U23 Malaysia
-
Thầy Park hãy vui khi bị U23 Thái Lan, Malaysia đánh giá thấp Việt Nam
-
U23 Việt Nam rất cần Hùng Dũng, Hoàng Đức và Tiến Linh
-
HLV Thái Lan: Chúng tôi không sợ Việt Nam, nhưng muốn ở lại Nam Định vì quen thi đấu ở đây
-
Thắng nhọc U23 Lào, U23 Thái Lan tránh được U23 Việt Nam ở bán kết
-
HLV Brad Maloney: Không ngờ U23 Malaysia gặp U23 Việt Nam ở bán kết
-
Nhà vô địch SEA Games bị đối thủ chơi xấu phải nhập viện
-
Nhà vô địch SEA Games cầu hôn bạn gái sau khi giành HCV
ĐỌC NHIỀU
- Nhà vô địch SEA Games bị đối thủ chơi xấu phải nhập viện
- HLV U23 Timor Leste: 'Hy vọng một ngày nào đó tôi thấy Việt Nam góp mặt ở World Cup'
- Thắng nhọc U23 Lào, U23 Thái Lan tránh được U23 Việt Nam ở bán kết
- HLV Brad Maloney: Không ngờ U23 Malaysia gặp U23 Việt Nam ở bán kết
- HLV Park Hang-seo: 'Tôi và đội sẽ cố gắng có màn trình diễn tốt nhất ở SEA Games năm nay'
Bảng tổng sắp huy chương
- Quốc gia Tổng
-
1
Việt Nam 104 62 62 228
-
2
Thái Lan 40 39 62 141
-
3
Philippines 33 36 45 114
-
4
Singapore 27 31 32 90
-
5
Indonesia 26 38 34 98
-
6
Malaysia 22 24 48 94
-
7
Myanmar 5 6 11 22
-
8
Campuchia 1 4 10 15
-
9
Brunei 1 1 1 3
-
10
Lào 0 1 13 14
-
11
Đông Timor 0 1 0 1
Chúng tôi trên mạng xã hội