Văn Hậu lỡ hẹn với vòng loại World Cup sắp tới

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ tư - 16/12/2020 11:02
Đội bóng Thủ đô mới đây đã đưa ra cập nhật chính thức về tình hình chấn thương của hậu vệ cánh người Thái Bình, Đoàn Văn Hậu. Nhiều khả năng Văn Hậu sẽ lỡ hẹn với màn tái đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia vào tháng 3 sắp tới.

Vào tối ngày hôm qua 15.12, CLB Hà Nội đã bất ngờ đưa ra những thông báo về tình trạng chấn thương và hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang gặp phải. Theo đội bóng Thủ đô, Văn Hậu vừa vào TP. Hồ Chí Minh để tiến hành phẫu thuật sụn chêm và đã thành công.

vnp hnfc 5

"Sau khi các bác sĩ CLB bóng đá Hà Nội chuẩn đoán về mức độ chấn thương, hậu vệ Đoàn Văn Hậu đã được vào TP. Hồ Chí Minh tiến hành phẫu thuật sụn chêm ngoài chân phải.

Dự kiến tháng 1/2021, Văn Hậu sẽ sang trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF thực hiện quá trình vật lý trị liệu và cần ít nhất 4 tháng để quay trở lại tập luyện và thi đấu. Hy vọng sớm được thấy Văn Hậu trong màu áo đội bóng Thủ đô và các đội tuyển Quốc gia" - Hà Nội FC thông tin.

Cũng vì chấn thương này mà Văn Hậu đã không thể lên hội quân cùng ĐT Việt Nam trong đợt tập trung vào đầu tháng 12. Theo các bác sĩ, Văn Hậu vẫn cần ít nhất 3 tháng nghỉ ngơi và 1-2 tháng luyện tập trước khi trở lại sân cỏ.

b64o8964

Như vậy, nếu nhanh vì Văn Hậu cũng chỉ có thể thi đấu trở lại trong tháng 5 tới. Điều này cũng đồng nghĩa với việc anh sẽ lỡ hẹn với màn tái đấu giữa ĐT Việt Nam và Malaysia vào tháng 3/2021.

Chấn thương chính là nguyên nhân khiến Văn Hậu bỏ qua nhiều cơ hội thi đấu ở tại CLB Heerenveen cũng như khi về Hà Nội trong cả năm 2020. Hy vọng anh sẽ cẩn thận hơn để tránh gặp phải tình trạng tương tự trong tương lai. 

S.N

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây