VFF sẽ có tân GĐKT người Nhật Bản

Bảo Bình đăng lúc Thứ hai - 18/05/2020 10:37
VFF có thể sẽ ký hợp động với chuyên gia người Nhật Yusuke Adachi để trở thành GĐKT mới hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Cách đây không lâu, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã ra thông báo sẽ không tiếp tục gắn bó với ông Jurgen Gede nữa sau khi hai bên đáo hạn hợp đồng vào tháng 6 tới đây.

VFF vẫn đang tích cực tìm kiếm các ứng viên phù hợp thay thế vị GĐKT. Được biết, ông Yusuke Adachi đang là ứng cử viên số 1 ở vị trí này. Hiện tại, VFF và ông Yusuke Adachi đã có bản thống nhất với nhau một số điều khoản cơ bản. Hai bên có lẽ cũng sẽ sớm hoàn tất hợp đồng trong thời gian tới.

vff sap co gdkt nguoi nhat hinh anh
Ông Yusuki Achida sẽ làm GĐKT của LĐBĐ Việt Nam?

Trước đó ông Yusuke Adachi cũng đã có khoảng thời gian làm việc với bóng đá Việt Nam. Năm 2017, ông từng tham gia giảng dạy các khóa huấn luyện cho các HLV của Việt Nam theo sự phân công của AFC. Ông Yusuke Adachi từng là “thầy giáo” của các HLV như Nguyễn Minh Phương, Lê Huỳnh Đức, Nguyễn Đức Thắng...

Về kinh nghiệm dẫn dắt đội bóng, ông từng dẫn dắt đội trẻ của Cerezo Osaka trong giai đoạn từ 1999 đến 2001. Sau đó, ông là HLV trưởng của Yokohama FC trong 2 mùa 2005 và 2006.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây