Xuân Trường theo chân Văn Lâm sang Thai-League, Công Phượng tới Incheon

Nguyễn Dân đăng lúc Thứ sáu - 08/02/2019 19:12
Xuân Trường đã đáp chuyến bay sang Thái Lam để đàm phán hợp đồng với CLB Buriram United, trong khi đó Công Phượng chính thcuws trở thành người của Incheon United.
Công Phượng sẽ đầu quân cho CLB Incheon United ở mùa giải 2019 theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm
Công Phượng sẽ đầu quân cho CLB Incheon United ở mùa giải 2019 theo hợp đồng cho mượn kéo dài 1 năm
Đầu năm 2019, CLB Hoàng Anh Gia Lai đã tổn thất khá lớn khi hai trụ cột là Công Phượng và Xuân Trường sẽ ra nước ngoài thi đấu. Về phía Công Phượng, tiền đạo người Nghệ An sẽ đầu quân cho CLB cũ của "Trường Híp". Incheon United cũng xác nhận có được sự phục vụ của "Messi việt Nam" trong vòng 1 năm.

Chi tiết mức lương mà Phượng nhận ở Hàn Quốc chưa được bên nào tiết lộ nhưng đại diện CLB Hàn Quốc cho biết CLB này sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho tiền đạo CLB Hoàng Anh Gia Lai. Bản thân Công Phượng cũng chưa có bất kỳ phát biểu nào sau khi ký hợp đồng với Incheon.

Ở một diễn biến khác, Xuân Trường đã đáp chuyến bay cùng người đại diện sang Thái Lan để đàm phán hợp đồng cùng CLB Buriram. Đội bóng Thái Lan sẽ có sự phục vụ của "Trường Híp" trong vòng một năm. Mùa giải mới ở Thái Lan cũng chuẩn bị bắt đầu. Nhiều khả năng hợp đồng sẽ được công bố sớm. 

Phía CLB Thái Lan cho biết, sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho Xuân Trường trong thời gian thi đấu tại đây. Buriram sẽ cung cấp xe và nhà cho tiền vệ người Tuyên Quang. Thậm chí CLB sẽ cung cấp cả đầu bếp phục vụ nếu Trường cần. Mức lương mà tiền vệ thuộc biên chế CLB Hoàng Anh Gia Lai nhận được rơi vào khoảng 10.000 đô/1 tháng. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây