Chelsea và khó khăn chưa có giải pháp hiện tại

Như Quỳnh
Sau trận hòa đáng thất vọng 2-2 trước Brentford, HLV Mauricio Pochettino không ngần ngại thừa nhận rằng cơn bão chấn thương đang đặt Chelsea vào thế khó với sự khan hiếm nhân sự, khiến cho ông đối diện với áp lực ngày càng tăng và những lời kêu gọi sa thải từ phía các CĐV The Blues.

Sau trận đấu đêm qua, Pochettino đã không giấu diếm những khó khăn mà Chelsea đang phải đối mặt, chủ yếu là do những vấn đề chấn thương. Ông đề cập đến việc mất Conor Gallagher do mệt mỏi sau trận gặp Leeds, cùng với sự vắng mặt của những cầu thủ quan trọng như Romeo Lavia và Lesley Ugochukwu do chấn thương. Những tổn thất này tạo ra một bức tranh hạn chế về lựa chọn nhân sự cho HLV Pochettino.

Trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu, HLV Pochettino nói: "Chúng tôi đang cố gắng giúp Chelsea thay đổi lối chơi, đồng thời có những giải pháp thay đổi khác nhau. Ở tuyến tiền vệ, chúng tôi cần giữ cự ly và có sự đa dạng. Tuy nhiên, Conor Gallagher không thể ra sân ngày hôm nay. Cậu ấy rất mệt mỏi sau trận đấu với Leeds. Ngoài ra, Chelsea mất những cầu thủ rất giỏi như Romeo Lavia và Lesley Ugochukwu vì chấn thương."

 HLV Mauricio Pochettino chia sẻ về khó khăn mà Chelsea đang gặp phải

HLV Pochettino thêm vào đó rằng việc thiếu vắng nhiều cầu thủ đã khiến cho việc tạo ra những sự thay đổi trong đội hình trở nên khó khăn. Tuy nhiên, ông cũng tuyên bố rằng ông không quan tâm tới phản ứng của CĐV và đánh giá việc đối mặt với áp lực là một phần bình thường của cuộc sống huấn luyện viên, đặc biệt là khi thành tích của Chelsea không khả quan trong thời gian gần đây.