Lễ đính hôn của Công Phượng sang chảnh từ những món ăn

Hồ Hải Hoàng đăng lúc Thứ năm - 04/06/2020 09:00
Ngày 3/6, Công Phượng và bạn gái Viên Minh tổ chức lễ đính hôn tại nhà cô dâu ở TP HCM, sau đó di chuyển tới một khách sạn 5 sao tổ chức tiệc với sự chứng kiến của người thân gia đình đôi bên cùng bạn bè thân thiết.
Lễ đính hôn của Công Phượng sang chảnh từ những món ăn

Cô dâu chú rể chọn đãi khách bằng món Âu chủ đạo với thực đơn đa dạng gồm có:

Món khai vị là Hoành thánh bồ câu.

101002963 718479895584444 6980142199048503296 n

 Nấm nghiền, xốt bơ vị nấm truffle đen

101571722 592322864730055 2017518783731597312 n

 Hàu nướng phô mai; các món chính bao gồm cá chày, xúc xích, củ thì là nghiền với măng tây, xốt gà hương cải xoong và thăn bò nướng, cải bó xôi xào, xốt bò vị nấm truffle.

101374419 735601493871257 4990430030023622656 n

Món ăn kèm còn có cơm chiên và bánh tráng miệng. Giá mỗi suất ăn cho khách mời tham dự khoảng gần 2 triệu đồng/người. 

101081142 2560177000910371 7923020535657660416 n

Công Phượng và Viên Minh đã tìm hiểu nhau gần ba năm nay trước khi làm đám hỏi. Bố đẻ của Viên Minh là ông Tô Duy Lâm - giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP HCM.

101987179 676969726433378 1194944770300968960 n

Ông đã giữ chức vụ này 2 nhiệm kỳ, từ năm 2012 đến nay. Hiện ông Lâm cũng là Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ TP HCM khóa X nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây