Sinh Viên, Học Sinh 500 trường nghề đi học lại ngày 2/3

Giáp San đăng lúc Thứ tư - 26/02/2020 10:54
Học sinh, sinh viên các sơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ Lao động Thương binh và Xã hội quản lý sẽ đi học trở lại vào ngày 2/3 sau thời gian nghỉ tránh dịch Covid-19.
500 Trường nghề sẽ học lại vào 2/3
500 Trường nghề sẽ học lại vào 2/3

Yêu cầu của Bộ trưởng Đào Ngọc Dung khi làm việc với các đơn vị trực thuộc về tình hình và kế hoạch ứng phó với dịch bệnh Covid-19.

Ông Dung yêu cầu Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp hướng dẫn các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên toàn quốc tổ chức cho học sinh, sinh viên đi học trở lại bình thường từ ngày 2/3.

2107334660 vdn 7554
Các trường nghề sẽ đi học lại vào 2/3 sau khi nghỉ tránh dịch

Các cơ sở phải quan tâm, chú trọng công tác tuyên truyền, các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh tại các cơ sở giáo dục nghề nghiệp để học sinh, sinh viên yên tâm quay trở lại học.

Đồng thời, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp phải thực hiện nghiêm việc vệ sinh khử trùng, diệt khuẩn trường, lớp. Hướng dẫn kỹ năng phòng, chống dịch bệnh và thực hiện các biện pháp giám sát sức khỏe cho giáo viên, học sinh, sinh viên theo hướng dẫn của các cơ quan chuyên môn về y tế.

tuyen dung truc tiep tai ky thi tot nghiep1

Hiện nay, vì tình hình diễn biến Covid-19 phức tạp, gần như tất cả sinh viên, học sinh trên cả nước đang nghỉ học tới hết tháng 2. Trong hệ thống các trường nghề, có trường kéo dài thời gian nghỉ phòng dịch đến hết tháng 3.

Theo Lê Huyền Vietnamnet

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây