Quế Ngọc Hải vắng mặt, tuyển Việt Nam tập luyện quyết đấu Trung Quốc

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Chủ nhật - 30/01/2022 07:46
Tuyển Việt Nam nỗ lực tập luyện dưới trời lạnh, chuẩn bị tốt nhất về mọi mặt trước cuộc tái đấu Trung Quốc ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Chiều 29/1, tuyển Việt Nam có buổi tập đầu tiên sau trận gặp Australia, chuẩn bị cho cuộc tiếp đón đối thủ Trung Quốc trên sân Mỹ Đình ngày mùng 1 Tết Nhâm Dần.

Ở buổi tập này, trung vệ Quế Ngọc Hải không xuất hiện. Anh vẫn đang được cách ly ở khách sạn chờ kết quả xét nghiệm PCR. Trước đó, sau khi test nhanh, cầu thủ người Nghệ An có kết quả dương tính với Covid-19.

tuyen viet nam 78

 

tuyen viet nam 6

Tuyển Việt Nam tập luyện trở lại sau trận gặp Australia

Trong trường hợp Quế Ngọc Hải không thể thi đấu trận gặp Trung Quốc, HLV Park Hang Seo vẫn có nhiều phương án thay thế. Dù vậy, việc mất một cầu thủ có nhiều kinh nghiệm như Quế Ngọc Hải là điều rất đáng tiếc.

Trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, HLV Park Hang Seo cùng các cộng sự đã chủ động xây dựng các phương án khác nhau về nhân sự cho đội tuyển, nhằm tránh rơi vào thế bị động nếu có phát sinh trường hợp dương tính trong đội tuyển. 

tuyen viet nam 4

tuyen viet nam 3

tuyen viet nam 2

Do toàn đội vừa trải qua cuộc hành trình dài khá mệt mỏi từ Australia về nước nên HLV Park Hang Seo chia các cầu thủ làm 2 nhóm.

Nhóm các cầu thủ đá chính trong trận gặp Australia chỉ tập các bài vận động nhằm thư giãn gân cốt và phục hồi thể trạng. Nhóm các cầu thủ còn lại kết hợp với nhóm các cầu thủ không sang Australia thi đấu được tập luyện với khối lượng và cường độ cao hơn.

tuyen viet nam 1

Tuyển Việt Nam nỗ lực chuẩn bị cho trận tái đấu Trung Quốc

Riêng 2 cầu thủ mới trở lại sau khi kết thúc điều trị Covid-19 là Văn Toàn và Tiến Linh được bổ trợ thêm các nội dung về củng cố nền thể lực.

S.N

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây