Tiền vệ Hoàng Đức và tiền đạo Tiến Linh tiếp tục tập riêng trong buổi tập chiều 16/3

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Thứ tư - 16/03/2022 19:10
Buổi tập chiều nay (16/3) của ĐT Việt Nam tiếp tục diễn ra trong bầu không khí hứng khởi và với sự tích cực của các cầu thủ.

Mặc dù chưa hội tụ đủ quân số do nhóm các cầu thủ thuộc CLB Hà Nội vướng lịch đá bù vòng 1 tại Night Wolf V.League 1-2022 và phải tới ngày mai mới lên tập trung, nhưng HLV Park Hang-seo cũng đã bắt đầu triển khai một số nội dung rèn về kỹ chiến thuật.

vff 8046

Tuy vậy, ở buổi tập chiều nay vẫn có 2 cầu thủ phải tập riêng là tiền vệ Hoàng Đức và tiền đạo Tiến Linh. Hoàng Đức bị đau ở gối ở mức độ nhẹ và có thể trở lại tập luyện cùng các đồng đội vào ngày mai. Trong khi đó, Tiến Linh chỉ bị tổn thương phần mềm mu bàn chân nên cũng sẽ sớm bình phục trong 1-2 ngày tới.

vff 8124

Theo quan sát, các cầu thủ mới gia nhập đội tuyển như thủ thành Tuyên Quang, tiền vệ Hải Huy, hậu vệ Adriano Schmidt,..đều thể hiện khả năng hòa nhập rất tốt với môi trường đội tuyển. HLV Park Hang-seo cũng dành khá nhiều sự quan tâm đối với nhóm cầu thủ này và trực tiếp có những thị phạm cần thiết trong buổi tập.

vff 8058

vff 8293

vff 8472

vff 8332

Nguồn: VFF

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây