Xuân Trường sẽ được phẫu thuật tại bệnh viện hàng đầu thế giới

Tâm Đan đăng lúc Thứ ba - 01/10/2019 18:03
Chiều nay, bác sĩ ĐT Việt Nam Trần Anh Tuấn đã có những thông tin chính thức về việc chấn thương của Xuân Trường, tiền vệ của HAGL sẽ được phẫu thuật tại bệnh hàng đầu thế giới.
Trong buổi tập chiều ngày 30/9, Lương Xuân Trường đã dính chấn thương trong một tình huống tập luyện. Sáng nay, Cầu thủ người Tuyên Quang đã được đưa đi viện thăm khám.Theo chia sẻ của bác sĩ ĐT Việt Nam:
"Buổi tập chiều qua thì Xuân Trường đã dính chấn thương. Chúng tôi đưa Trường đi kiểm tra và chẩn đoán cuối cùng là đứt dây chằng chéo trước gối phải, có dự định phẫu thuật để tái tạo dây chằng"
 
unnamed
Xuân Trường phải nhờ sự hỗ trợ của đồng đội để di chuyển ra khỏi sân (Ảnh: PH)

Với việc gặp phải chấn thương khi đang tập trung các cầu thủ sẽ được sự hỗ trợ từ phía Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Ông Tuấn nói: "Chúng tôi đã báo cáo với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (ban y học) để tìm bệnh viện tốt nhất trên thế giới cho Xuân Trường điều trị".
Thời gian dự kiến để quay trở lại là khoảng 5 đến 6 tháng Xuân Trường tự chấn thương. "Đây là tai nạn thường gặp trong bóng đá, không thể nào tránh được. Không thể biết được nguyên nhân xảy ra chấn thương, trên thế giới cũng thế, không có cách gì phòng tránh được. Chúng tôi sẽ làm sao để Xuân Trường được đi mổ sớm nhất, bàn bạc chọn bệnh viện tốt nhất, bác sĩ giỏi nhất". Bác sĩ Tuấn khẳng định.

TT

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây