HLV Polking đến sân Hàng Đẫy xem trận Hà Nội FC đấu CAND

Hoàng Gia

Tối 9/2, HLV Mano Polking của tuyển Thái Lan bất ngờ xuất hiện tại Hàng Đẫy để dự khán trận cầu đinh giữa Hà Nội vs CAHN, tại vòng 2 Night Wolf V-League 2023.

Sau AFF Cup 2022 với chức vô địch, tuyển Thái Lan tạm thời giải tán. HLV Mano Polking sẽ hết hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Thái Lan trong tháng 2 này. Theo một số nguồn tin, hai bên quyết định gia hạn hợp đồng ít nhất 2 năm.

mano polking 989

HLV Mano Polking của tuyển Thái Lan có mặt trên sân Hàng Đẫy

Do đang rảnh việc, HLV Mano Polking sang Việt Nam để theo dõi trận cầu tâm điểm giữa Hà Nội vs CAHN. Được biết, chiến lược gia người Đức nhận lời mời từ một nhân vật quan trọng của CAHN.

Sự có mặt của HLV Mano Polking trên sân Hàng Đẫy nhận được sự quan tâm của giới truyền thông và người hâm mộ. Gần 1 tháng trước, ông Mano giúp Thái Lan đánh bại tuyển Việt Nam ở trận chung kết AFF Cup 2022, bảo vệ thành công ngôi vô địch. Chiến lược gia người Đức cũng từng có thời gian dẫn dắt CLB TP.HCM.

mano polking 1 992

HLV Mano Polking cũng là người kết nối giúp đội tân binh V-League CAHN có chuyến tập huấn tại Thái Lan trong tháng 3 tới, khi giải VĐQG tạm nghỉ khoảng 1 tháng để U20 Việt Nam dự VCK U20 châu Á tại Indonesia.

Theo đó, CAHN có một số trận giao hữu tại Thái Lan để rèn quân, duy trì thể lực, sẵn sàng cho ngày V-League trở lại vào tháng 4.