Man City "tuyệt tình" bán đứt tiền đạo Cole Palmer

Như Quỳnh
Thay vì ký hợp đồng cho mượn, Man City đã quyết định bán đứt tiền đạo Cole Palmer cho Chelsea.

Trong những ngày cuối TTCN hè 2023, Cole Palmer đã chuyển từ Man City sang Chelsea với giá 42,5 triệu Bảng.Tiền đạo người Anh đã chia sẻ về quãng thời gian chuyển đến Stamford Bridge trong một cuộc phỏng vấn với Sky Sports.

Ban đầu, Palmer chỉ muốn gia nhập Chelsea dưới dạng cho mượn, nhưng Man City đã từ chối kế hoạch của anh. Palmer mô tả, "Tôi chưa bao giờ có ý định sẽ rời Man City. Tôi chỉ muốn gia nhập đội bóng khác dưới dạng cho mượn, trong khoảng một mùa, sau đó sẽ trở lại và sẵn sàng cạnh tranh cho vị trí tại đội 1 Man City."

Tuy nhiên, khi không đạt được thỏa thuận với Man City, Chelsea đã nhanh chóng liên hệ với Palmer. Anh tiết lộ, "Sau đó, Chelsea liên hệ với tôi. Tôi nói rằng mình muốn tới Chelsea và tôi thấy hạnh phúc khi có mặt tại đây. Tôi vui vì mình đã chọn Chelsea làm bến đỗ tiếp theo trong sự nghiệp."

Tính từ đầu mùa, Cole Palmer đã ghi 15 bàn thắng sau 20 trận cho Chelsea, làm cho anh trở thành một phần không thể thiếu của đội hình. Tuy nhiên, cầu thủ này gặp chỉ trích sau pha bỏ lỡ không tưởng trong trận đấu gần đây. Trước khung thành trống rộng và cách đó chưa đầy 5 mét, Palmer đã đệm bóng lên trời, điều khiến người hâm mộ và giới chuyên môn phải nói nhiều. Nhưng với sự hỗ trợ và tin tưởng từ HLV và đồng đội, Cole Palmer sẽ chắc chắn vượt qua những thách thức để tiếp tục tỏa sáng trong màu áo Chelsea.