Newcastle khẳng định không bán Alexander Isak

Hong Phuc
HLV Eddie Howe của Newcastle mới đây đã lên tiếng về tương lai của một trong những ngôi sao của đội bóng vào mùa hè tới.

Mùa này, tiền đạo Alexander Isak đã ghi được 14 bàn thắng. Cuối tuần qua, Isak lập cú đúp từ chấm penalty để giúp Newcastle thắng ngược 4-3 trước West Ham. Cầu thủ 24 tuổi cũng là người kiến tạo bàn thắng đầu tiên của Harvey Barnes.

Sau màn trình diễn ấn tượng của Alexander Isak, HLV Eddie Howe tuyên bố Newcastle sẽ không bán cầu thủ này.

“Isak là một tài năng nổi bật và không có ai yêu mến Newcastle lại muốn mất cậu ấy. Isak chơi ấn tượng hôm thứ Bảy. Cậu ấy không ghi bàn từ tình huống mở nhưng 2 quả penalty rất ấn tượng. Màn trình diễn tổng thể của cậu ấy cũng tốt. Isak có khả năng liên kết và sức mạnh. Cậu ấy đang đạt thể trạng rất tốt vào lúc này”.

Alexander Isak được liên hệ với Arsenal trong thời gian gần đây. Đoàn quân của Mikel Arteta mong muốn tăng cường sức mạnh cho vị trí tiền đạo vào mùa hè này. Giám đốc thể thao Edu đã lên danh sách 10 cái tên để lựa chọn cho mùa hè tới.

Alexander Isak là một thương vụ khó thực hiện. Cầu thủ người Thụy Điển còn hợp đồng với Newcastle tới năm 2028. Giá trị chuyển nhượng của cầu thủ người Thụy Điển lên đến 70 triệu Euro.

Như vậy, xác suất của Arsenal mua được Isak vào tháng 6 tới đây là rất thấp. Và có lẽ đội bóng thành Luân Đôn sẽ chuyển mục tiêu.