"Quế Ngọc Hải gặp chấn thương nhưng không ai hỏi thăm"

Hoàng Gia
Cụ thể Quế Ngọc Hải và Nguyễn Trọng Đại là 2 cầu thủ vắng mặt vì chấn thương trong trận "derby thủ đô". Trước đó Quế Ngọc Hải tập trung cùng ĐTQG và chấn thương trong trận đấu với Thái Lan, còn Trọng Đại cùng U22 Việt Nam giao hữu với U22 Trung Quốc.

Chia sẻ với báo giới sau trận, HLV Hải Biên phàn nàn: “Chấn thương của họ là điều khiến CLB rất buồn. Sau khi họ trở về, chúng ta phải nói thẳng rằng không có sự hỗ trợ của các bác sĩ đội tuyển. Sau chấn thương, không có bác sĩ nào cho họ đi kiểm tra, CLB phải tự đưa VĐV đi kiểm tra”.
img 9774
Ngọc Hải gặp chấn thương trong trận gặp Thái Lan.

“Trước khi các bạn ấy lên tuyển, trước trận Thái Lan, Viettel đang đứng thứ 11, tình hình rất khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi vẫn quyết tâm đầu tiên là phục vụ đội tuyển. Đây chỉ là quan điểm cá nhân của tôi thôi, nhưng rõ ràng khi các bạn ấy về, có những chấn thương mà không ai hỏi thăm chúng tôi, không ai quan tâm tới 2 bạn ấy”, ông Hải Biên nhấn mạnh.

Trước bối cảnh đó, Viettel đã để thua đáng tiếc khi dẫn trước 2-0. Hàng thủ của đội bóng quân đội trở nên chệch choạc khi bị gỡ hòa rồi bị bị lội ngược dòng.
img 1003


Sau trận thua CLB Hà Nội, Viettel vẫn xếp hạng 11 với 27 điểm, hơn vị trí đá play-off của Thanh Hóa đúng 2 điểm. Đội bóng quân đội còn tổn thất lực lượng khi Nguyễn Trọng Hoàng nhận thẻ đỏ gián tiếp và sẽ nghỉ thi đấu vòng kế tiếp.