Rò rỉ áo đấu MU mùa tới

Anh Tuấn
Áo đấu sân nhà của Manchester United cho mùa giải 2024/2025 đã bị rò rỉ trên mạng xã hội, với sự xuất hiện của nhà tài trợ mới.

Tài khoản Kitportal trên Instagram đã chia sẻ một bức ảnh chụp trang phục thi đấu mới của Quỷ đỏ trong mùa giải tới, có hình nhà tài trợ mặt trước.

Một thỏa thuận có thời hạn 5 năm đã được ký kết với công ty công nghệ TeamViewer của Đức vào năm 2021, tuy nhiên, cả hai bên đã đồng ý cắt đứt quan hệ sớm vào năm ngoái, trao cho Man United toàn quyền tìm đối tác mới.

Hợp đồng mới của CLB với Snapdragon đã được thống nhất vào tháng 9/2023, sau khi công ty Mỹ ký một thỏa thuận trị giá 60 triệu bảng mỗi năm để được chèn logo của họ trên áo đấu của Quỷ đỏ. Thông báo ở thời điểm đó cho biết: "Manchester United đã đồng ý hợp tác chiến lược mở rộng với Qualcomm Technologies, Inc., để thương hiệu Snapdragon được hiển thị trên mặt trước áo đấu nổi tiếng của câu lạc bộ."

img-5361-1032-1710219361.jpeg
Mẫu áo được tài khoản Kitportal chia sẻ

"Theo thỏa thuận mở rộng, Snapdragon sẽ trở thành đối tác áo đấu của Manchester United kể từ đầu mùa giải 2024/2025, bao gồm các bộ quần áo bóng đá sân nhà, sân khách và áo đấu thứ ba của đội nam và đội nữ."

Từ mùa giải 2024/25, Snapdragon của Qualcomm sẽ trở thành đối tác mới của Man Utd. Qualcomm, công ty sản xuất thiết bị viễn thông bao gồm cả chất bán dẫn, thực tế đã tạo dựng mối quan hệ với Quỷ đỏ từ tháng 8/2022. Dù vậy, lần hợp tác này giúp họ trở thành nhà tài trợ chính của đội.

Hiện tại chưa có thông tin chính xác từ trang chủ CLB tuy nhiên mẫu áo này khác khá nhiều so với những gì trang Footy Headlines hé lộ hồi tháng 11 năm ngoái. Footy Headlines là chuyên trang thường xuyên hé lộ hình ảnh áo đấu mới và có độ chính xác khá cao. Nếu mẫu áo Footy Headlines tiết lộ có những đường nét tinh xảo, đậm chất hiện đại thì mẫu áo mới nhất mà tài khoản Kitportal trên Instagram chia sẻ mang hơi hướng hoài cổ, khá giống với mẫu áo của MU những năm đầu thập niên 90.