2 cái tên có khả năng rời Arsenal

Như Quỳnh
Nhà báo nổi tiếng Ben Jacobs đã chia sẻ một số thông tin quan trọng liên quan đến tình hình chuyển nhượng tại Arsenal, đặc biệt là với việc CLB phải đối mặt với khả năng mất đi hai cái tên quen thuộc nhất.

Theo Jacobs, một trong những gương mặt có thể chia tay sân Emirates là Emile Smith Rowe. Dù có sự quan tâm từ West Ham, Tottenham và Crystal Palace, Arsenal không muốn để mất cầu thủ trẻ này. Jacobs nhấn mạnh, "Mọi dấu hiệu cũng cho thấy Smith Rowe muốn ở lại và chiến đấu cho vị trí của mình. West Ham đang cố gắng mượn Smith Rowe, họ có thể chấp nhận kèm theo điều khoản mua đứt nhưng các cuộc đàm phán không tích cực." Arsenal được dự kiến có thể thu được khoảng 35 đến 40 triệu bảng nếu bán Smith Rowe, số tiền mà HLV Mikel Arteta có thể sử dụng để nâng cấp đội hình.

Ngoài ra, Jacobs cũng nêu rõ rằng Arsenal đang cố gắng thanh lý hai cầu thủ khác là Cedric Soares và Mohamed Elneny. Tuy nhiên, khả năng tìm bến đỗ cho Elneny vào tháng Một là khá khó khăn, vì nhiều đội bóng chỉ xem xét ký hợp đồng với anh dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa Hè năm nay, trong đó có Al-Fateh.

Arsenal, đối diện với những hạn chế về tài chính do Luật công bằng tài chính, đang phải đưa ra những quyết định chiến lược để củng cố đội hình và đảm bảo sự bền vững trong mùa giải tiếp theo. Cùng chờ đón những diễn biến tiếp theo trong thương vụ chuyển nhượng của Pháo thủ.