Antonio Nusa sắp cập bến Brentford

Như Quỳnh
Brentford đã tạo ra một bất ngờ lớn trên thị trường chuyển nhượng khi họ chiêu mộ thành công tiền vệ trẻ Antonio Nusa, cầu thủ đã là mục tiêu của cả Tottenham và Chelsea.

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, Brentford đã đạt thỏa thuận và ký hợp đồng với tiền vệ tài năng Antonio Nusa khiến nhiều người bất ngờ vì cả hai đội bóng lớn Tottenham và Chelsea đều đã theo đuổi chữ ký của ngôi sao Na Uy này.

Antonio Nusa, 18 tuổi, được đánh giá cao như một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất ở châu Âu hiện tại. Chelsea đã tiến rất gần việc chiêu mộ anh vào mùa Hè năm ngoái, nhưng cầu thủ này đã quyết định ở lại Club Brugge, nơi anh có cơ hội thi đấu nhiều hơn.

Antonio Nusa sắp cập bến Brentford

Mùa giải này, Nusa đã thi đấu 28 trận cho Club Brugge, ghi được 4 bàn và có 3 đường kiến tạo. Sự xuất sắc của anh đã thu hút sự chú ý từ Chelsea và Arsenal. Tuy nhiên, theo Romano, Brentford đã chiến thắng cuộc đua và đạt thỏa thuận với giá 30 triệu euro (khoảng 25,6 triệu bảng) cho thương vụ này.

Sau khi thương vụ hoàn tất, Nusa sẽ trở lại Club Brugge theo dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải. Điều này đánh dấu bản hợp đồng thứ tư của Brentford trong tháng 1, trước đó, họ đã thành công trong việc mượn hậu vệ trái Sergio Reguilon từ Tottenham.