4 cầu thủ U22 Việt Nam là F2, HLV Park Hang Seo sửa danh sách

Chia sẻ bởi Hoàng Anh lúc Thứ bảy - 08/05/2021 10:51
U22 Việt Nam điều chỉnh danh sách do một số tuyển thủ không thể lên tập trung theo lệnh triệu tập.

Trần Văn Đạt, Nguyễn Duy Kiên, Lê Minh Bình, Hà Văn Phương là 4 cầu thủ không thể tập trung U22 Việt Nam do đang thực hiện cách ly. Nhóm tuyển thủ này đi cùng chuyến bay với một trường hợp F1 của bệnh nhân COVID-19.

Ngoài ra, U22 Việt Nam cũng không có sự phục vụ của tiền đạo Võ Nguyên Hoàng. Cầu thủ của Sài Gòn FC vẫn trong thời gian điều trị chấn thương.

U22 Việt Nam tập trung song song với ĐTQG.
U22 Việt Nam tập trung song song với ĐTQG.

HLV Park Hang Seo điều chỉnh danh sách của U22 Việt Nam so với công bố 2 ngày trước. Tiền vệ Tẩy Văn Toàn (Sài Gòn FC) và tiền vệ Nguyễn Trọng Long (TP.HCM) là những người được gọi bổ sung. 

U22 Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 10/5 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, cùng địa điểm với đội tuyển quốc gia. Hoạt động đầu tiên của đội tuyển là kiểm tra y tế và lẫy mẫu xét nghiệm COVID-19.

U22 Việt Nam sẽ tập huấn đến ngày 6/6. Do tập trung song song với ĐTQG Việt Nam nên trong giai đoạn từ 11/5 đến 16/5, các tuyển thủ U22 sẽ tập luyện tại sân Trung tâm thể thao Viettel.

Danh sách U22 Việt Nam

Thủ môn: Y Ê Li Ni Ê, Trần Liêm Điều, Quan Văn Chuẩn, Trịnh Xuân Hoàng.

Hậu vệ: Đặng Văn Tới, Huỳnh Minh Đoàn, Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Xuân Kiên, Đoàn Anh Việt, Cao Trần Hoàng Hùng.

Tiền vệ: Dụng Quang Nho, Trần Bảo Toàn, Trần Văn Công, Hoàng Xuân Tân, Phan Văn Hiếu, Nguyễn Đình Sơn, Lý Trung Hiếu, Phạm Văn Luân, Liễu Quang Vinh, Trần Mạnh Quỳnh, Nguyễn Hai Long, Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Hữu Thắng, Nguyễn Trọng Long, Tẩy Văn Toàn.

Tiền đạo: Nguyễn Trần Việt Cường, Lê Xuân Tú, Hồ Thanh Minh, Mai Xuân Quyết, Huỳnh Công Đến, Nguyễn Văn Việt.

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây