Các cầu thủ CLB TP.HCM không được thưởng tết

KID1412 đăng lúc Thứ năm - 04/02/2021 08:31
Mạnh tay chi hàng chục tỷ đồng trên thị trường chuyển nhượng nhưng CLB TP.HCM lại quyết định không thưởng Tết cho cầu thủ.

Sắp đến Tết Nguyên Đán, các CLB V-League đang rục rịch chuẩn bị thưởng Tết cho các cầu thủ. Tuy nhiên, tuỳ vào tình hình tài chính cùng mức độ đãi ngộ sẵn có dành cho nhân sự, mỗi đội bóng lại có một cách thưởng Tết khác nhau.

Theo một thành viên lãnh đạo đội bóng, CLB TP.HCM không có kế hoạch thưởng Tết, tuy nhiên, cầu thủ không cần quá lo lắng, bởi mức đãi ngộ của cầu thủ đã ở mức rất tốt.

"CLB không thưởng Tết, bởi tiền lương, lót tay của cầu thủ đã rất cao. Chúng tôi sẽ lì xì cầu thủ vào đầu năm mới", đại diện lãnh đạo đội bóng chia sẻ.

Đầu mùa giải trước, HLV Chung Hae Seong trực tiếp lì xì lấy may cho từng cầu thủ CLB TP.HCM. Đội bóng của Chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng trả mức đãi ngộ rất tốt cho cầu thủ so với mặt bằng chung ở V-League.

140895074 263327555225975 5308789855277998181 n
Lee Nguyễn là tân binh đắt giá bậc nhất kỳ chuyển nhượng đầu mùa giải V-League 2021

Hà Nội FC thưởng cho cầu thủ một tháng lương, giống như nhiều mùa giải trước đây. Trong năm 2020, đội bóng Thủ đô chinh phục danh hiệu Cúp Quốc gia và Siêu Cúp Quốc gia, đứng hạng nhì V-League. Hà Nội FC là một trong những đội có nền tảng tài chính và đãi ngộ cho cầu thủ tốt nhất V-League hiện tại.

CLB Viettel cũng có khoản tiền động viên dành cho cầu thủ nhân dịp Tết đến xuân về. Một cầu thủ trẻ tiềm năng, chưa được ra sân thường xuyên ở CLB cũng được nhận tới 20 triệu đồng.

Viettel có năm 2020 đại thành công khi lần đầu tiên trong lịch sử vô địch V-League. Bên cạnh thưởng Tết, các cầu thủ đã nhận nhiều khoản tiền thưởng động viên từ ban tổ chức giải và Tập đoàn Viettel trước đó.

CLB Hải Phòng, đội đang dẫn đầu V-League với hai trận toàn thắng, chưa có kế hoạch thưởng Tết cho cầu thủ. Hải Phòng trải qua năm 2020 đầy biến động khi phải đua trụ hạng đến những vòng cuối cùng. Ngoài ra, các đội bóng thuộc diện "nhà nghèo vượt khó" như SLNA, Nam Định đều có cách động viên cầu thủ riêng.

Hồng Nam

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây