HLV Bae Ji Won (Viettel): “Tôi hài lòng về chiến thắng”
Viettel FC khởi đầu bảng I thuộc AFC Cup 2022 bằng chiến thắng 5-1 trước Young Elephants (Lào). Phát biểu sau trận đấu, HLV Bae Ji Won cho biết: “Trong bàn thua đầu tiên, chúng tôi chưa có sự tập trung cần thiết. Pha dứt điểm của đối thủ tương đối bất ngờ, thủ môn Quàng Thế Tài đã không có đủ tập trung để cản phá an toàn.

Tuy nhiên, chúng tôi đã lấy lại thế trận và giành chiến thắng chung cuộc. Màn trình diễn sau đó mới quan trọng. Diễn biến sau đó cho thấy, chúng tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng. Tôi hiểu cầu thủ của mình, hiểu được cấp độ mà Viettel đang thi đấu. Tôi hài lòng về chiến thắng hôm nay”.
Ảnh: Tuấn Hữu.
Với cá nhân Nhâm Mạnh Dũng, tiền đạo sinh năm 2000 tiếp tục giữ vững hiệu suất ghi bàn sau khi trở về từ U23 Việt Nam. Ở buổi họp báo sau trận đấu, HLV Bae Ji Won đã có những nhận xét về cầu thủ này. “Nhâm Mạnh Dũng là cầu thủ đầy tiềm năng không chỉ ở Viettel FC mà còn là tương lai của bóng đá Việt Nam. Cậu ấy đang có những phát triển tốt. Dũng là cầu thủ trẻ, còn thời gian phát triển phía trước, và chúng tôi đã trao cơ hội cho cầu ấy thể hiện. Tuy nhiên, Viettel vẫn còn nhiều sự lựa chọn tốt trên hàng công. Dũng còn nhiều thời gian và phải cạnh tranh với Pedro, Geovane… Tôi nghĩ đó là điều để cậu ấy phát triển”, ông nói.
Ảnh: Tuấn Hữu.
Tham dự buổi họp báo với HLV Bae Ji Won còn có tiền đạo Pedro, cầu thủ xuất sắc nhất trận đấu khi lập cú hat-trick. Dù ghi 3 bàn thắng, nhưng chân sút người Brazil không vui khi bỏ lỡ quá nhiều cơ hội, trong đó có tình huống thoát xuống nhưng không thể thắng được thủ môn của đối phương ở phút thứ 13.
“Đương nhiên sau pha bỏ lỡ đó, tôi đã thất vọng rất nhiều. Nhưng trận đấu đang diễn ra, tôi là tiền đạo, người chơi gần cầu môn nhất nên có nhiệm vụ ghi bàn. Thật vui sau khi bỏ lỡ này thì tôi đã ghi 3 bàn thắng. Điều quan trọng là Viettel FC đã chiến thắng”, ngoại binh nói.
Ảnh: Tuấn Hữu.
Về phần mình, HLV Satya Sagara của Young Elephants cho biết: “Tôi không hài lòng về màn thể hiện của của các học trò và không mong đợi vào tỉ số như vậy. Nhưng các cầu thủ đã thể hiện một số điểm tích cực, đặc biệt về cách di chuyển. Chúng tôi đã đối đầu với Viettel, đội bóng rất mạnh. Tôi hài lòng về 2 cầu thủ ngoại binh Jaha và Pedro Paulo của Viettel FC”.
Nguồn: VFF
-
Hông Sơn, Huỳnh Đức, Sỹ Hùng...... tạo ra cơn mưa bàn thắng trong trận giao hữu đặc biệt
-
Nhận định U23 Việt Nam vs U23 Yemen: Thắng để thẳng tiến chung kết
-
HLV Philippe Troussier công bố danh sách rút gọn ĐT Việt Nam
-
Thắng đậm U23 Guam, U23 Việt Nam đứng đầu bảng C vòng loại U23 châu Á
-
HLV Philippe Troussier chốt danh sách U23 Việt Nam
-
Thắng Indonesia trên chấm 11m, U23 Việt Nam bảo vệ thành công chức vô địch U23 Đông Nam Á
-
Chuyên gia nói về U23 Việt Nam trước trận bán kết với U23 Malaysia
-
Arsenal đánh bại Crystal Palace trên sân khách dù chơi với 10 người.
ĐỌC NHIỀU
- Giành chiến thắng trước U21 Thanh Hoá, Sông Lam Nghệ An tiến vào bán kết U21 Cúp Quốc gia 2023
- Giao hữu: Công an Hà Nội gặp Becamex Bình Dương trên sân Hàng Đẫy
- Tuyển Việt Nam trẻ hoá đội hình, chờ đấu Trung Quốc
- HLV Mai Đức Chung tuyên bố sẽ dùng đội hình mạnh nhất để quyết đấu với Nhật Bản
- Động thái của Vũ Minh Tuấn sau khi gia nhập CLB mới
Chúng tôi trên mạng xã hội