Cristan Romero báo tin vui cho Tottenham trước trận gặp MU

Như Quỳnh
Cristan Romero đã trở lại tập luyện cùng đồng đội trước cuộc đối đầu với MU ở vòng 21 Ngoại hạng Anh 2023/24.

Cristian Romero, trung vệ đội phó của Tottenham, đã hoàn tất quá trình dưỡng thương và sẵn sàng trở lại đội hình xuất phát trong trận đấu quan trọng với Manchester United. Đây là tin vui lớn cho HLV Ange Postecoglou và đội bóng, sau khi Romero phải nghỉ thi đấu từ tháng 12 vì chấn thương căng gân khoeo.

Tính đến thời điểm này, Romero đã trở thành một trong những trụ cột ổn định ở hàng thủ của Tottenham. Sự vắng mặt của anh đã tạo ra một khoảng trống lớn và khiến cho HLV Postecoglou phải sáng tạo với việc chuyển động Emerson Royal và Ben Davies từ vị trí hậu vệ cánh vào trung vệ.

Trận đấu với Manchester United sẽ là một thách thức lớn, nhất là khi Tottenham đang cạnh tranh vị trí trong Top 4 của Ngoại hạng Anh. Hiện tại, đội bóng thành London đang xếp thứ 5, chỉ kém 1 điểm so với đội xếp trên là Arsenal và Man City. Chiến thắng trước MU sẽ giúp Spurs leo lên Top 4, và sự trở lại của Romero sẽ là một yếu tố quan trọng giúp họ đạt được mục tiêu này.

Những chiến thắng trước Burnley ở FA Cup và Everton ở Ngoại hạng Anh cũng chứng minh sự khả năng hồi phục của đội bóng. Micky van de Ven, trung vệ khác của Spurs, cũng trở lại tập luyện và có thể được sử dụng trong trận đấu với Manchester United. Sự trở lại của cả hai trung vệ trụ cột sẽ giúp HLV Postecoglou có nhiều lựa chọn hơn và tăng cường sức mạnh cho hàng phòng ngự của Tottenham.