HLV Mai Đức Chung và đội tuyển Nữ Quốc gia lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR

Chia sẻ bởi Trường Thi lúc Thứ năm - 12/08/2021 17:38
Sau gần một tháng tập trung, sáng 12/8, đội tuyển nữ Quốc gia tiếp tục được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm PCR, trong đợt tập huấn chuẩn bị tham dự vòng loại Giải bóng đá nữ châu Á 2022.
HLV Mai Đức Chung và đội tuyển Nữ Quốc gia lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR

Theo đó, đây là lần thứ hai trong giai đoạn tập huấn tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, HLV Mai Đức Chung và toàn đội được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm. Ở lần này, nhân viên y tế tiến hành lấy mẫu xét nghiệm gộp 5 người. Kết quả xét nghiệm nhanh sẽ được thông báo tới toàn đội trong ngày hôm sau (13/8).

Trong bốn tuần vừa qua, đội tuyển Nữ Quốc gia đã thực hiện nghiêm túc việc tập luyện và sinh hoạt khép kín, hạn chế tiếp xúc với bên ngoài để đảm bảo sức khỏe cho tất cả các thành viên. Việc thực hiện xét nghiệm định kỳ trong thời gian đội tập luyện do LĐBĐVN thu xếp, là việc cần thiết để đảm bảo toàn đội an toàn và có sự chuẩn bị tốt nhất. Theo kế hoạch, toàn đội còn một lần lấy mẫu xét nghiệm PCR, dự kiến vào cuối tháng 8 cũng như hoàn thành tiêm mũi hai vắc xin trước khi lên đường đi tập huấn nước ngoài và thi đấu chính thức.

z2678731753577 4a7bbec8fc55c30bc8b383522eec2a70

vff 4377

Cầu thủ Hồ Thị Quỳnh

Hồ Thị Quỳnh: Vui, hạnh phúc và hồi hộp

Trước đó, trả lời phỏng vấn đại diện website VFF, cầu thủ Hồ Thị Quỳnh của Hà Nội đã chia sẻ về công việc tập luyện của cá nhân cô trên tuyển. “Đây là lần thứ hai tôi được gọi lên tập trung đội tuyển Nữ Quốc gia. Cá nhân tôi rất vui và hạnh phúc, cũng rất hồi hộp khi được HLV Mai Đức Chung tin tưởng”, Hồ Thị Quỳnh cho biết.

Khi được khỏi về khối lượng tập luyện ở đội tuyển, Hồ Thị Quỳnh chia sẻ: “Hiện tại tôi vẫn theo tốt khối lượng tập luyện do ban huấn luyện đề ra. Toàn đội vẫn đang trong giai đoạn tập thể lực chuyên môn. Trong bối cảnh dịch bệnh, việc tập luyện và sinh hoạt của các cầu thủ cũng có quy định phù hợp như hạn chế tiếp xúc với người ngoài, không ra khỏi khuôn viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam và chuyên tâm tập luyện. Tôi và các đồng đội đều chung quan điểm, dù ở hoàn cảnh nào cũng phải thích nghi nhanh nhất…”.

vff 4927

“Đây không phải lần đầu tôi tập với huấn luyện người nước ngoài nên không có gì khó khăn. Các bài tập của HLV Cedric có rất nhiều khác biệt. Cá nhân tôi thấy những bài tập này rất bổ ích. Mục tiêu của toàn đội là cố gắng tập luyện và thi đấu tốt để giành kết quả tốt nhất”, Hồ Thị Quỳnh chia sẻ.

Nguồn: VFF

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây