Man City tổ chức gấp cuộc họp nội bộ sau chuỗi kết quả thất vọng

Như Quỳnh
Nhóm "cầm đầu" MC đã gấp rút tổ chức một cuộc họp nội bộ sau chuỗi kết quả đáng buồn đang làm chùn bước đội bóng trong việc bảo vệ chức vô địch Premier League.

Sau chuỗi trận khó khăn, đội trưởng và các lãnh đạo hàng đầu của Manchester City đã quyết định triệu tập đội bóng để tổ chức một cuộc họp nghiêm túc nhằm tái khởi động mùa giải. Nhóm thủ lĩnh, bao gồm Kyle Walker, Kevin De Bruyne, Ruben Dias, Rodri và Bernardo Silva, đã tổ chức buổi họp để trao đổi ý kiến và tìm giải pháp cho tình hình khó khăn hiện tại.

Manchester City đã trải qua một thời kỳ khó khăn với ba trận hòa liên tiếp ở Ngoại hạng Anh trước Chelsea, Liverpool và Tottenham, cùng với thất bại trước Aston Villa. Kết quả này khiến họ rơi xuống vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng, kém đội đầu bảng Arsenal 6 điểm.

Man City tổ chức cuộc họp gấp sau thành tích đáng buồn

Trung vệ Nathan Ake, người hé lộ về cuộc họp, cho biết không phải là mục đích chỉ trích lẫn nhau, mà là để mỗi cầu thủ tự xem xét và cải thiện bản thân. Đội bóng mong muốn loại bỏ mọi khả năng chán nản và tự mãn trong đội ngũ.

Ake nói: "Chúng tôi đã có một cuộc gặp lớn do các đội trưởng tổ chức và chúng tôi đã nói chuyện vui vẻ với nhau. Không phải chỉ trích gì nhau đâu, mà nói thật là mỗi người phải nhìn lại mình xem mình có thể làm gì tốt hơn vì đây không phải là điều chúng tôi mong muốn."

Sau cuộc họp, Manchester City đã thể hiện sự cải thiện với hai chiến thắng liên tiếp trước Everton và Sheffield United. Hiện tại, họ chỉ kém đội đầu bảng Liverpool 5 điểm. Trận đấu tiếp theo của Man City sẽ làm khách trước Newcastle, và họ đang quyết tâm thu hẹp cách biệt với đội đầu bảng