Rashford lên tiếng về tương lai tại MU

Như Quỳnh
Tiền đạo Marcus Rashford đã quyết định lên tiếng và khẳng định cam kết của mình đối với Manchester United, bày tỏ tâm huyết và lòng trung thành dành cho đội bóng mà anh đã gắn bó từ thuở nhỏ.

Mùa giải năm nay không mấy suôn sẻ với Rashford khi chỉ ghi được 5 bàn thắng đến thời điểm hiện tại. Sự sa sút không chỉ ở mặt chuyên môn mà còn đi kèm với những vấn đề ngoại lệ như việc đi nhậu khuya và bỏ lỡ buổi tập, đặt ra những thách thức mới cho tiền đạo người Anh.

Tuy nhiên, Rashford đã lên tiếng bác bỏ mọi tin đồn về khả năng anh rời khỏi Manchester United trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. Anh khẳng định tầm quan trọng của mình đối với đội bóng và sự gắn bó từ thuở nhỏ khi sinh ra và lớn lên tại Manchester.

Rashford lên tiếng về tương lai tại MU

"Tôi không phải người hoàn hảo. Khi mắc lỗi, tôi là người đầu tiên nhận trách nhiệm và thừa nhận mình phải làm tốt hơn. Nhưng khi mọi người thắc mắc về trách nhiệm của tôi đối với MU thì tôi buộc phải lên tiếng," Rashford chia sẻ.

"Tôi sinh ra ở Manchester, trưởng thành tại MU. Tôi chơi bóng ở đây từ khi còn là một đứa trẻ. Gia đình tôi đã phải hy sinh rất nhiều để tôi có cơ hội khoác lên màu áo này. Thế giới có thể chưa được chứng kiến đội hình MU hiện tại với phong độ cao nhất. Nhưng tôi hứa với các bạn, chúng tôi muốn trở lại ở Champions League. Chúng tôi muốn đưa MU trở lại với đúng vị thế của mình. Nếu các bạn tin ở chúng tôi, điều đó rất tốt. Nhưng nếu các bạn hoài nghi thì càng tốt thôi," Rashford nhấn mạnh.

Thông điệp của Rashford là sự cam kết và lòng trung thành của một người con Manchester với đội bóng mà anh đã đồng hành suốt hành trình sự nghiệp của mình.