Văn Quyết nói về khả năng trở lại đội tuyển quốc gia

Như Quỳnh
Ghi bàn thắng quan trọng góp phần giúp CLB Hà Nội thắng TP.HCM 3-1 tại vòng 10 V.League 2023/24, Văn Quyết nói về khả năng quay trở lại khoác áo đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Trong trận đấu quan trọng của Hà Nội FC trước TP.HCM ở vòng 10 Night Wolf V-League 2023/24, tiền đạo Văn Quyết không chỉ ghi dấu ấn với một pha kiến tạo xuất sắc mà còn ghi bàn quyết định, giúp đội bóng Thủ đô giành chiến thắng 3-1. Phong độ ổn định của thủ quân Hà Nội FC không chỉ là niềm tự hào cho đội nhà mà còn mở ra cơ hội cho anh trở lại đội tuyển Việt Nam.

Thủ quân của Hà Nội FC chia sẻ về khả năng trở lại tuyển quốc gia trong buổi phỏng vấn sau trận đấu. Anh nói: "Hiện tại tôi tập trung hết sức lực cùng Hà Nội FC thi đấu ở V-League, còn việc có được triệu tập lên tuyển Việt Nam hay không thì do HLV trưởng quyết định. Tôi chỉ muốn nói rằng tuyển Việt Nam đang có sự trẻ hóa về lực lượng. Tôi mong các cầu thủ trẻ khi được trao cơ hội cần nỗ lực tối đa để làm tốt nhất."

Dưới thời HLV Troussier, Văn Quyết đã có cơ hội trở lại đội tuyển Việt Nam trong trận giao hữu với Palestine vào tháng 9/2023, mặc dù không được vào sân. Anh cũng góp mặt trong đợt tập trung cho vòng loại World Cup 2026, tham gia các trận đấu với Philippines và Iraq. Tuy nhiên, anh không được gọi vào đội dự Asian Cup 2023.

Văn Quyết nói về khả năng trở lại đội tuyển quốc gia

Khả năng trở lại tuyển Việt Nam của Văn Quyết nằm trong tay HLV Troussier và anh đang tập trung hết sức lực của mình để thi đấu xuất sắc trong V-League, hy vọng rằng những cống hiến của mình sẽ là động lực cho quyết định của HLV trưởng.