Trang Facebook của Giải VĐQG Nhật Bản bị chiếm đoạt để bán hàng online

Hoàng Anh đăng lúc Thứ sáu - 18/12/2020 11:23
Mới đây, trang facebook chính thức của Giải vô địch quốc gia Nhật Bản - J.League bị chiếm quyền sở hữu để livestream bán hàng online.

Thời gian qua có rất nhiều  trang Facebook chính thức (có dấu tích xanh) của người nổi tiếng bị hacker Việt Nam chiếm đoạt rồi sử dụng để phát livestream bán hàng trực tuyến áo quần và các phụ kiện thời trang.

Mới đây, có thêm một tài khoản facebook có tích xanh bị chiếm đoạt để chiếm quyền điều khiển, lần này là trang J.League - tranng Facebook chính thức của Giải vô địch quốc gia Nhật Bản. 

screenshot 2020 12 18 112608
Trang Facebook chính thức của Giải VĐQG Nhật Bản bị chiếm quyền sở hữu và livestream bán hàng

Đáng chú ý, trang Facebook này thường xuyên được sử dụng để phát livestream các nội dung bán hàng trực tuyến, bao gồm bán áo quần, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang… và mỗi nội dung livestream như vậy thường thu hút khá đông lượng tương tác.

Điều đáng nói là các nội dung livestream trên trang Facebook này được thiết lập chỉ để hiển thị với người dùng Facebook tại Việt Nam, điều này giúp tăng tương tác với các khách hàng tiềm năng tại Việt Nam và có thể qua mặt được người dùng tại nước ngoài, tránh việc trang có thể bị gửi báo cáo dẫn đến khả năng bị mất trang.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây