ĐT Việt Nam sẽ tập huấn ở Quy Nhơn?

Hoàng Anh đăng lúc Thứ hai - 22/03/2021 08:22
Tháng 5/2020, HLV Park Hang Seo sẽ cùng các học trò hội quân để chuẩn bị cho những trận còn lại của Vòng loại thứ 2 World Cup 2022 sẽ được tổ chức tại UAE.

Mới đây, HLV Park Hang-seo đã tới dự khán trận Bình Định gặp Đà Nẵng, ngày hôm sau ông đã giành một buổi để kiểm tra chất lượng cơ sở vật chất và mặt cỏ của SVĐ này. Cho nên, có nhiều đồn đoán HLV Park sẽ chọn Quy Nhơn (Bình Định) là nơi tập trung của ĐTQG Việt Nam vào đầu tháng 5/2020.

hlv park hang seo kiem tra san quy nhon
HLV Park Hang Seo kiểm tra sân Quy Nhơn. Ảnh: CLB Topenland Bình Định

Quy Nhơn được cho là địa điểm khá lý tưởng bởi thời tiết tháng 5 tại thành phố biển này khá nắng nóng, tương đồng điều kiện khí hậu của UAE, nơi ĐT Việt Nam sẽ đá 3 trận còn lại của vòng loại World Cup 2022.

Tuy nhiên, một quan chức VFF đã đính chính lại thông tin này với truyền thông: "Có thể sân Quy Nhơn mới được cải tạo lại nên ông Park muốn tận mắt kiểm tra công trình này. Còn về kế hoạch của đội tuyển, chúng tôi vẫn có ý định để ĐT Việt Nam tập huấn tại Hà Nội vì cơ sở sân bãi tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF rất tốt, đáp ứng đầy đủ mọi điều kiện. Đây cũng là nơi các cầu thủ đã quen thuộc. Đến thời điểm này, VFF chưa thay đổi phương án trên".

Sau chuỗi ngày dài nghỉ do dịch Covid-19, HLV Park Hang Seo và các cộng sự sẽ tiếp tục dự khán hàng loạt trận đấu của V.League 2021 thời gian tới, nhằm đánh giá lực lượng và tìm ra những nhân tố mới cho ĐT U22 và ĐTQG Việt Nam.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây