CLB Hà Nội trở lại luyện tập, xét nghiệm Covid cho các cầu thủ

Bảo Bình đăng lúc Thứ ba - 16/02/2021 18:06
Ngày 16/2, CLB Hà Nội đã hội quân trở lại sau Tết Nguyên Đán Tân Sửu 2021, cũng trong ngày đầu các cầu thủ được lấy mẫu xét nghiệm Covid19.
Đội trưởng Văn Quyết được lấy mẫu xét nghiệm Covid19.
Đội trưởng Văn Quyết được lấy mẫu xét nghiệm Covid19.

Sáng 16-2, không chỉ các cầu thủ được xét nghiệm mà tất cả các thành viên CLB Hà Nội cũng được lấy mẫu xét nghiệm để đảm bảo an toàn cho cả đội khi bước vào quá trình tập luyện. Trước đó, vì dịch bệnh các cầu thủ của hầu hết các đội bóng đều được trở về ăn Tết sớm vì V.League tạm hoãn.

Ngay cả cầu thủ có quê ở Hải Dương như Đức Huy cũng đã được về nhà quây quần bên bố mẹ những ngày Tết. Sau đó tiền vệ Đức Huy cũng nhanh chóng có mặt đúng thời gian tập trung của CLB để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, trước thời điểm tỉnh Hải Dương có lệnh giãn cách xã hội.

Bên cạnh đó, các CLB như Thanh Hoá, Đà Nẵng, Bình Định đã tập trung sớm để bước vào đợt tập luyện chờ ngày V-League trở lại. Dù vậy theo ban điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam thì với diễn biến phức tạp hiện nay của dịch COVID-19, chưa biết đến khi nào V-League 2021 mới có thể đá lại. Hiện V-League 2021 đã trải qua được 3 vòng đấu. 

Hà Nội FC test Covid-19 trong ngày hội quân
Đức Huy có mặt tại Hà Nội trước khi có lệnh giãn cách xã hội.
Hà Nội FC test Covid-19 trong ngày hội quân
Tiền vệ Quang Hải thực hiện xét nghiệm.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây