CLB Sài Gòn có cố vấn cao cấp là cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản

Hoàng Anh đăng lúc Thứ hai - 04/01/2021 22:36
Theo thông tin mới nhận, đội bóng Sài thành vừa bổ nhiệm cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản Shimoda Masahiro làm cố vấn cao cấp của đội.

Trước thềm mùa giải 2021, CLB Sài Gòn mới đây vừa bổ nhiệm cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản (JFA) Shimoda Masahiro làm cố vấn cao cấp của đội bóng.

CLB Sài Gòn có cố vấn cao cấp là ông Shimoda Masahiro hình ảnh
Chuyên gia Shimoda Masahiro vừa được bổ nhiệm làm cố vấn cao cấp của CLB Sài Gòn

Vị chuyên gia sinh năm 1967 từng làm việc cho JFA từ năm 2009-2016, trải qua nhiều cương vị khác nhau. Ông đảm nhận vai trò GĐKT của JFA từ 2014 - 2016. Ngoài ra ông còn quản lý các đội tuyển trẻ từ U16 - U23 Nhật Bản.

Việc bố trí một chuyên gia nhiều kinh nghiệm như ông Masahiro làm cố vấn cao cấp đã cho thấy sự 'chịu chi' cũng như quyết tâm lớn của BLĐ Sài Gòn ở mùa giải 2021.

Ngay sau khi mùa giải 2020 kết thúc, CLB Sài Gòn đã chia tay gần hết đội bóng để làm lại từ đầu với một tập thể thi đấu với bản sắc Sài Gòn. Bên cạnh việc ký hợp đồng với cựu GĐKT LĐBĐ Nhật Bản, Sài Gòn FC cũng đã hợp tác với nhiều cầu thủ/chuyên gia tới từ đất nước Mặt trời mọc.

Đó là 2 chuyên gia phát triển đào tạo trẻ (gồm giám đốc phát triển toàn cầu & giám đốc học viện của FC Tokyo), 1 chuyên gia vật lý trị liệu cùng 3 cầu thủ người Nhật.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây